Du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Hiện nay theo thống kê của sở GDĐT Hà Nội. Hiện có khoảng trên 200 Công ty làm về du học Hàn Quốc tại Hà Nội. Bên cạnh những công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội. Thì còn có nhiều công ty hoat động không tốt. Gây mất uy tín trong ngành

Du học Hàn Quốc uy tín Tajako - ký kết hợp tác
Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội – ký kết hợp tác

Thị trường du học Hàn Quốc hiện nay.

Ngành du học nói chung, bao gồm rất nhiều thị trường.Trong số đó được phân ra làm nhiều nước khác nhau bao gồm. Các nước thuộc khối Châu Âu.  Mỹ, Canada, Úc và NewZealand. Hàn Quốc, Nhật bản, Singapo, Đài Loan, Trung Quốc…

Mỗi đơn vị có hoạt động khai thác 01 thị trường hoặc 2 thị trường. Cũng có đơn vị làm nhiều thị trường.

Trong số đó có những đơn vị làm có kinh nghiệm nhiều năm. Có đội ngũ nhân viên, cán bộ giàu kinh nghiệm tư vấn xử lý hồ sơ. Các cán bộ được cấp phép tư vấn và có trình độ đại học trở lên.

Bên cạnh đó còn có nhiều đơn vị hoạt động mang tính chất môi giới. Tuyển sinh theo kinh nghiệm bản thân. Sau đó đem gửi lại các công ty khác ăn chênh lệch.

Ngoài ra còn có nhiều công ty. Khi xử lý hồ sơ bất chấp quy định của pháp luật. Giả mạo giấy tờ, lừa gạt đối tác, đưa người đi bất hợp pháp. Làm cho nhiều gia đình học sinh lâm vào tình cảnh khốn đốn, tiền mất tật mang.

Giới thiệu công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Trong bài viết này. Tôi xin giới thiệu với quý bạn đọc một công ty  hoạt động uy tín lâu năm. Có bề dày kinh nghiệm, xử lý hồ sơ du học  trực tiếp đối với thị trường Hàn Quốc và Nhật bản .  Trung tâm du học Tajako Việt Nam – Đơn vị được chứng nhận là Công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Trung tâm Tajako thành lập từ 07/03/2013. Đến nay đã được hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực du học quốc tế. Hỗ trợ hồ sơ thủ tục du học cho hàng trăm em khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đơn vị du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội
Công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Hiện nay tại Trung tâm du học Tajako. Đang tuyển sinh các chương trình du học Hàn Quốc và Nhật bản. Với visa thẳng được cấp thư mời hoặc mã code trực tiếp từ bên Hàn. Và tỉ lệ COE du học Nhật Bản là 100%.

Công ty có cam kết về tỉ lệ visa và việc làm thêm cho các bạn. Với chi phí rẻ nhất thị trường.

Đánh giá du học Hàn Quốc Tajako rất uy tín
Đánh giá  du học Hàn Quốc Tajako rất uy tín

Các bạn có thể tham khảo thông qua

Địa chỉ  Tòa nhà MHDI, Số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình I, Nam Từ liêm Hà Nội

– Tel: 02439.109.109

– Email: tajakovietnam.tako@gmail.com

Facebook

website: https://duhochan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.