Du học Hàn Quốc tại Deagu việc làm thêm nhiều.

Du học Hàn Quốc tại Deagu

Một trong những thành phố đáng để đến du học nhất chính là việc đi du học Hàn Quốc tại Deagu. Đây được xem như thiên đường của việc làm thêm cho sinh viên. Và ở đây cũng là nơi có được nền giáo dục bậc nhất với nhiều trường đại học cao đẳng nổi tiếng. Đặc biệt là các trường đại học ở DeaguĐại học Deagu

Tìm hiểu việc du học Hàn Quốc tại Deagu

Daegu (Hàn ngữ: 대구 광역시; Hán Việt: Đại Khâu; phiên latinh cũ là Taegu và ngày nay là Daegu). Là thành phố trực thuộc trung ương lớn thứ tư của Hàn Quốc. (sau Seoul, BusanIncheon). Nó còn được xem là thủ phủ của tỉnh Gyeongsangbuk -do. Mặc dù về mặt hành chính, nó không còn nằm trong tỉnh này.

Du học Hàn Quốc tại Deagu
Du học Hàn Quốc tại Deagu

Daegu nằm ở đông nam Hàn Quốc, cách bờ biển khoảng 80 km (50 dặm), gần sông Geumho và nhánh chủ đạo của nó,sông Nakdong  thuộc Gyeongsang . Các lưu vực Daegu, nơi thành phố tọa lạc, là đồng bằng trung tâm của khu vực Yeongnam . Trong thời cổ đại, có một quốc gia nguyên thủy tên là Thìn Hàn, nơi mà khu vực Daegu hiện tại thuộc về. Sau đó Daegu là một phần của Vương quốc Tân La thống nhất bán đảo Triều Tiên. Trong thời kỳ triều đại Triều Tiên, thành phố là thủ phủ của Gyeongsang, một trong tám tỉnh truyền thống của đất nước.

Sự phát triển của thành phố Deagu

Daegu là một trong những động cơ kinh tế của Hàn Quốc trong những năm 1960 – 1980 và đặc biệt nổi tiếng với ngành công nghiệp điện tử. Khí hậu cận nhiệt đới ẩm ướt của Daegu là nơi lý tưởng để sản xuất táo chất lượng cao, do đó biệt danh là “Thành phố Apple”. Daegu còn được gọi là “Thành phố Dệt may”. Dệt may đã từng là ngành công nghiệp trụ cột của thành phố. Với việc thành lập Khu kinh tế tự do Daegu-Gyeongbuk, Daegu hiện đang tập trung vào việc bồi dưỡng các ngành công nghiệp thời trang và công nghệ cao.

Daegu là thành phố chủ nhà của Đại hội Năng lượng Thế giới lần thứ 22 năm 2013, Giải vô địch Thế giới 2011 về Điền kinh và Đại học Mùa hè 2003. Nó cũng tổ chức bốn trận đấu tại World cup 2002. Daegu tổ chức giải vô địch trong nhà Masters Masters vào ngày 19-25 tháng 3 năm 2017.

Các trường đai học ở Deagu

Có 5 trường đại học ở Daegu, trong đó có Đại học quốc gia Kyungpook . Trường này thành lập năm 1946 và là một trong số những trường được công nhận và đánh giá cao nhất trong hệ thống giáo dục đại học ở Hàn Quốc.

Cùng với Đại học quốc gia Seoul và Đại học quốc gia Pusan Đại học Yeungnam. Nằm ở Gyeongsan cận kề, là một trong các đại học tư thục danh tiếng nhất ở Hàn Quốc. Nằm ngoài thành phố Seoul, cùng với các trường đại học ở Daegu có đại học Keimyung  và Đại học Dong-A ở Busan.

Viện bảo tàng Đại học Yeungnam là bảo tàng lớn nhất trực thuộc các trường đại học tại Hàn Quốc.

Việc làm thêm ở Deagu khi đi du học Hàn Quốc

Cùng năm trong Top tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam Hàn Quốc. Deagu nổi lên với nhiều nhà máy xí nghiệp. Hàng năm tạo ra nhiều công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động khắp nơi.

Du học Hàn Quốc tại Deagu, các du học sinh nước ngoài. Sẽ có nhiều cơ hội xin được việc làm thêm khá dễ dàng. Bởi tỉ lệ xin được việc làm tại đây được đánh giá là cao nhất tại Hàn Quốc.

Lượng người Việt ở tại khu vực này cũng ngày càng nhiều. Và hầu hết đều có việc làm và thu nhập rất ổn định.

Thu nhập bình quân của du học sinh ở khu này khoảng 1800,000Won/tháng.

Các công việc làm thêm khi đi du học Hàn Quốc tại Deagu

  • Các công việc part time: Làm nhân viên nhà hàng, quán ăn
  • Làm ở xưởng sản xuất rong, nấm…
  • Làm tại quán ăn nhanh …

Với những điều kiện về sự phát triển của giáo dục nơi đây. Cùng sự miến khách của người dân tại Deagu. Việc lựa chọn du học Hàn Quốc tại Deagu là một lựa chọn thông minh và thực tế.

Để biết thêm thông tin, các bạn có thể theo dõi trên fanpage Du học nghề Hàn Quốc

Hotline tư vấn: 02439.109.019 – 0972.899.109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.