Du học Hàn Quốc với visa thẳng 100%, việc làm thêm nhiều

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc nên đọc

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc nên đọc

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc với hàng ngàn du học sinh đã xuất cảnh và đang theo học tại Hàn Quốc. Dưới đây là những gì du học sinh Hàn Quốc của chúng tôi phải nói về chúng tôi.

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc luôn được bổ sung cập nhật thông tin mới nhất từ TTC TAJAKO. Theo dõi thường xuyên để nhận được những thông tin, kinh nghiệm quý báu.

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc của dhs Quỳnh

Mình là Quỳnh – biệt danh ” Quỳnh cute” Hiện tại mình đang là sinh viên năm hai trường Đại học Chuson – Công việc của mình là làm trong một nhà hàng ăn nhanh tại Chuson với mức thu nhập 1,500,000 Won/tháng. Tuy khá vất vả, vì vừa phải lên lớp vừa phải ôn thi nữa, lại phải đi kiếm tiền trang trải và tăng cương khả năng giao tiếp tiếng Hàn với người bản địa.

Ngoài ra mình cũng nhận làm Nail cho nhiều bạn với giá rẻ, và chất lượng tốt, vì mình có tay nghề sẵn từ khi ở Việt Nam. Hiện mình đang theo học khóa học chuyên ngành này. Các bạn có thể liên hệ với mình khu vực Chuson nhé facebook của mình là: Trần Thu Quỳnh

Thu Quỳnh
Kinh nghiệm du học Hàn Quốc của Thu Quỳnh

Du học Hàn Quốc đã mở ra những cơ hội tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi

Tôi đã học được rất nhiều từ đây. Kinh nghiệm du học Hàn Quốc, kiến thức và hiểu biết kinh doanh thực tế. Tôi đã đạt được ở đây, đã giúp tôi vô cùng.”

 

 

 

 

Bạn Trang chia sẻ Kinh nghiệm du học Hàn Quốc của mình

Mình là Trang biệt danh ” Trang HollyWood ” hiện tại mình là sinh viên năm nhất Đại học Inha – Inha university. Mình thì có kế hoạch cụ thể là sau hết một năm mình mới đi làm thêm. Mặc dù có khá nhiều công việc mình có thể đảm nhiệm từ 1,200,000Won/tháng đến 1,800,000Won.

Nhưng mình muốn tập trung vào việc học tiếng Hàn và chuyên ngành. Sau khi vào chuyên ngành ổn định mình chắc chắn sẽ đi làm. Vì hiện tại năm nhất gia đình mình vẫn không phải lo chi phí gì ngoài tiền ăn hàng tháng và 6 tháng tiền nhà ở, nên cũng không quá căng thẳng lắm.

Mình nghĩ rằng mục tiêu của mình là đúng, và cơ hội học bổng của mình gần như là chắc chắn trong tay.

Phạm Thị Thu Trang - inha university
Phạm Thị Thu Trang – inha university

 “Giáo dục ở đây thật tuyệt vời. Giáo viên rất nhiệt tình. Cảm ơn Trung tâm du học Hàn Quốc Tajako vì đã cho tôi cơ hội của tôi. Tôi sẽ học tập thật tốt. Và sau này có bằng tốt nghiệp sử dụng nó vào công việc của mình. Tuy nhiên, việc yêu thích của tôi là được đến với xứ sở Kim Chi đẹp đẽ. Và tôi sẽ đi làm thêm hàng tuần. Điều này ngày càng tốt hơn khi tôi tìm hiểu thêm về nó, thật tuyệt vời nơi đây”

 

 

 

 

Nam sinh chia sẻ kinh nghiệm du học Hàn Quốc rất tuyệt vời

Du học sinh Hàn Quốc Huỳnh- Đại học Dongguk University
Du học sinh Hàn Quốc Huỳnh- Đại học Dongguk University

Chào các bạn, mình là Huỳnh , và có biệt danh là “Huỳnh thuốc lào”, ” Huỳnh thớt”. Facebook của mình là “Tony Nguyễn ” , Zalo – 0901502868. Hiện mình đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Dongguk – 동국대학교, 서울.
Năm 2018, khi mới tìm hiểu về Du học Hàn Quốc. Mình cũng rất băn khoăn về độ tuổi của mình ( mình sinh năm 1993). Từ khi lên Trung tâm du học Tajako tại Hà Nội thì mình đã hoàn toàn yên tâm.
Và kết quả là sau ba tháng mình đã có mặt nhập học tại trường này .
Mình có lời khuyên cho các bạn là hãy tìm kiếm một đơn vị tốt và nhanh chân sang đây. Nó không phải mầu hồng với người lười biếng nhưng nó là thiên đường lý tưởng với người có ý chí và nghị lực.

Hiện tại bây giờ mình đang cố gắng bồi dưỡng thêm nữa tiếng Hàn của mình. Vì trước khi đi tiếng Hàn Quốc của mình quá kém. Còn về công việc thì mình hiện tại có thu nhập khá ổn 2,500,000 Won/ tháng. Mình chuyên về làm về chuyển phát nhanh cho một văn phòng tại Seoul .

Công việc tuy phải di chuyển nhiều và tốn thời gian. Nhưng được cái là được về Việt Nam liên tục. Mình nhiều khi nhớ nhà, nhớ ba, mẹ và ace, đó cũng là một động lực cho mình cố gắng.

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc vừa học vừa làm rất bổ ích

Mình luôn đảm bảo lên lớp đầy đủ, nhiều khi khá buồn ngủ. Nhưng vẫn phải đi đủ các bạn ạ. Vì nó sẽ liên quan đến kết quả học tập và gia hạn visa của mình.

Một môi trường hoàn hảo để đi đúng hướng. Với sự phát triển và hợp tác cùng Việt Nam hiện nay của phía Hàn Quốc.

Đây là sự chia sẻ chân thành của mình. Không phải quảng cáo hay lăng xê cho bất cứ điều gì. Ngoài công việc nhận hàng chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Và từ Hàn Quốc về Việt Nam với giá rẻ ra. Thì mình còn nhận tìm phòng trọ, tìm việc cho sinh viên Việt Nam sang đây miễn phí ( kể cả những bạn lưu vong bhp)

Vì mình nghĩ giúp đỡ được ai thì mình giúp, mà là hoàn toàn miễn phí nhé. Khi nhận lương các bạn có nghĩ đến thì cảm ơn thôi chứ mình không đòi hỏi. Vì thực sự, khi sang đây, sự chân quý nhất chính là tình đồng hương.

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc của mình là rất đáng để theo học nhất là đối với dhs Việt Nam

Công việc làm thêm của một du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc
Công việc làm thêm của một du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

Vì nó hơn hẳn một số thị trường du học khác trong khu vực. Kể cả về việc làm thêm và sinh hoạt phí… đấy là chưa nói đến chất lượng đào tạo ở Hàn Quốc quá tuyệt vời. Xếp tốp đầu  thứ 3 thế giới, và đứng nhất nhì châu Á.

Mình không chê hay khen các quốc gia khác vì mỗi người một sở thích và điều kiện tài chính, mỗi nước lại có một điểm mạnh điểm yếu khác nhau. Nhưng đối với mình thì Hàn Quốc là đất nước quá tuyệt vời, với nhiều lựa chọn công việc và học tập.

 

 

Công việc làm thêm -nhận chuyển phát nhanh giá rẻ -của du học sinh tại Hàn Quốc
Công việc làm thêm -nhận chuyển phát nhanh giá rẻ -của du học sinh tại Hàn Quốc

Chúc các bạn có nhiều sức khỏe và học tập. Chuẩn bị hồ sơ thật chu đáo, để bước sang một trang mới. Miền đất hứa với nhiều cơ hội, thử thách và xây đắp sự nghiệp của mình tại nơi đây.
Thay mặt các bạn sinh viên xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Hãy ra quyết định và nhanh chóng đăng ký cho mình một khóa học tiếng Hàn tại trung tâm Tajako hoặc vào địa chỉ Facabook của trung tâm để được tư vấn. 

Hotline: 02439.109.109

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.