Kinh nghiệm du học tại Hàn Quốc

Kinh nghiệm du học tại Hàn Quốc

Kinh nghiệm du học tại Hàn Quốc

Như các bạn đã biết, kinh nghiệm du học tại Hàn Quốc cho ta cái nhìn toàn cục và rõ nhất. Về những bài học xương máu, không chỉ là đi du học Hàn Quốc mà là kinh nghiệm du học nói chung. Qua bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu kinh nghiệm du học Hàn Quốc để lãnh học bổng cao. Kinh nghiệm du học Hàn Quốc để có được việc làm ưng ý. và đi du học Hàn Quốc cần mang theo những gì

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc, qua góc nhìn của các chuyên gia.

Dưới con mắt của những nhà làm thủ tục cho du học sinh. Thì khi đi du học Hàn Quốc. Việc xác định được mục đích du học là chính và lộ trình visa là hết sức quan trọng. Nó không chỉ cho ta có sự yên tâm về tư tưởng học tập mà còn cho ta khả năng làm chủ vấn đề. Các nhà tư vấn du học thường khuyên các bạn dhs trước khi đi du học Hàn Quốc thì hãy xác định luôn mục đích học cho mình. Đồng thời hiểu rõ lộ trình, con đường từng bước để chinh phục ước mơ. Theo từng giai đoạn, theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng.

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc từ thực tế hiện nay.

Từ thực tế hiện nay, cho thấy. Việc đi du học Hàn Quốc là rất dễ dàng. Khi xác định được mục đích rõ ràng là gì. Chúng ta cần xác định đầu tiên là học ở vùng nào tại Hàn Quốc. Rồi học hệ cao đẳng hay ĐH. Sau đó mới xem xét đến các công ty, trung tâm tư vấn du học nào uy tín. Chi phí thủ tục ra sao. Ngoài ra các bạn cũng rất hay lên mạng tìm hiểu về các việc làm thêm tại Hàn Quốc. Việc làm thêm tại các vùng mình sẽ định đến.

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc từ thực tế hiện nay
Kinh nghiệm du học Hàn Quốc từ thực tế hiện nay

Cũng có nhiều bạn chọn trường ĐH ngay khi nộp hồ sơ vào công ty. Tuy nhiên không nên chọn trường vì những lý do sau.

  • Thứ nhất, bạn trường đó, chưa chắc trường đó đã chọn bạn. Vì còn liên quan đến điểm học bạ, độ tuổi, hồ sơ…
  • Thứ hai, bạn chọn trường đó, có thể sẽ bị rơi vào trường không nằm trong top ưu tiên, sẽ bị phỏng vấn. Thâm chí là không cấp visa.
  • Thứ ba là chỉ tiêu của mỗi trường khác nhau nên tiến độ hồ sơ bị phụ thuộc rất nhiều. Việc chọn thì các bạn chỉ nên chọn vùng. Ví dụ như chọn đi học Seoul hay Busan, hay Deagu thôi… còn trường nào, thì nên để các công ty họ sắp xếp, bởi các công ty bao giờ cũng có sự liên kết chặt chẽ với các trường. Thường xuyên cập nhật các quy định của Đại sứ Quán Hàn Quốc. Do đó họ sẽ biết trường nào là phù hợp và cấp visa thẳng cho các bạn.

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc để có được visa nhanh

Để có được visa nhanh, không gì khác chính là visa thẳng. Tức là các bạn sẽ được ĐSQ Hàn Quốc cấp thẳng visa cho bạn, không bị phỏng vấn. Do vậy kinh nghiệm du học Hàn Quốc để có được visa nhanh chính là đi visa thẳng hay visa D4-1. Còn các loại khác đều bị phỏng vấn gắt gao. Tất nhiên, khi xác định đi du học rồi. Các bạn đừng ngần ngại gọi điện để được tư vấn từ các trung tâm. Bởi có mất gì đâu. tại sao không nghe dăm ba trung tâm người ta tư vấn xem cho mình như thế nào rồi quyết định.

Xem thêm:

Visa thẳng du học Hàn Quốc là gì

Visa D4-1 là gì?

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc để có được công việc ưng ý.

Khi quyết định du học rồi. Thì để có được việc làm ưng ý. thì các bạn cần tham khảo các học sinh khác đã đi trước đó của các trung tâm. Không ngần ngai yêu cầu học cung cấp cho mình một số địa chỉ facebook, cảu dhs khác. Hoặc có thể tự mình tìm kiếm trên mạng, diễn đàn.. Để xem khu vực nào có nhiều việc, trường nào học phí rẻ…

Kinh nghiệm du học tại Hàn Quốc với chi phí thấp

Để có được chi phí thấp khi đi du học Hàn Quốc. Điều cần thiết chính là việc các bạn nên tham khảo thật nhiều công ty. Trước hết hãy mang cho minh một quyển sổ rồi lên mạng tra tìm ít nhất 10 đơn vị . Sau đó gọi điện nghe tư vấn, rồi so sánh về giá cả, chính sách ưu đãi, nghe xem đơn vị nào tư vấn chuyên nghiệp, tân tâm nhất . Sau đó mới quyết định đến gặp trực tiếp, xem văn phòng công ty…. Nếu chưa ứng ý thì tiếp tực tìm kiếm thêm 10 đơn vị nữa và vẫn làm như vậy. Cho đến khi ưng ý thì thôi. Tôi tin chắc rằng, các bạn không chỉ có được chi phí hợp lý mà còn được sự yên tâm mọi mặt, nếu làm như vậy.

Đi du học Hàn Quốc cần mang theo những gì?

Câu hỏi tưởng chừng đơn giản này lại gặp không ít đâu các bạn nhé. Nhiều bạn rất chủ quan. Sau bao nhiều này mong đợi, cuối cùng cũng đến lúc lên đường. Một đêm thức trằng, đến giờ đi rồi àm vẫn tay xách nách mang. Rút ra rút vào, bọc này bọc kia…

Hành lý du học Hàn Quốc
Hành lý du học Hàn Quốc

Như vậy đi du học Hàn quôc cần mang theo những gì? Theo quy định của các hãng hàng không VN hiện nay, thì hành lý khi đi du học bao gồm những gì? Mỗi du học sinh khi đi được mang theo một vali to 40 kg và hành lý xách tay là 7kg. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mang nhiều hiơn trong vali hành lý thì bạn phải báo trước khi đặt vé để mua thêm cân. Nếu không bạn sẽ bị nhân viên sân bay bắt bỏ ra đó.

Việc mang cân nặng bao nhiêu thì thường các bạn sẽ được công ty nói trước. Nhưng mang những gì thì ít người nói chi tiết lắm. Cho nên các bạn phải nắm rõ. Tránh trường hợp khi làm xong thủ tục rồi, lại vị vướng lại vì vài món đồ ngớ ngẩn. Hiện nay các loại thực phẩm tươi sống đều bị cấm mang vào Hàn Quốc. Các loại nước mắm, đồ có mùi. Dao kéo, vật dụng cháy nổ cấm tuyệt đối. Củ sạc pin nhanh thì không được để vao hành lý ký gửi mà phải để vào hành lý xách tay nhé….

Hành lý gọn gàng khi đi du học Hàn Quốc
Hành lý gọn gàng khi đi du học Hàn Quốc

Hành lý khi đi du học Hàn Quốc nên cần sắp xếp gọn gàng dễ di chuyển

Các bạn nên mang theo thuốc uống cảm cúm, đâu đầu, tiêu hóa. Các thứ phục vụ cá nhân riêng mình. Đồ ăn thì có thể mang theo gạo, mì tôm, lạc vừng. Ruốc thì không được nhé.

Tóm lại việc mang theo hành lý là cần thiết. mang ít thì không đủ dùng hoặc sẽ phải mua đắt đỏ, mang quá nhiều sẽ không đủ cân. Các bạn chỉ cần mang đủ số cân, sắp xếp gọn gàng, đừng mang theo nhiều túi vì sẽ rất vất vả khi du chuyển. làm sao cho thật thoải mái. Với tâm lý hứng khởi nhất khi đến ngôi trường nhập học của mình.

Có nên tự mình làm hồ sơ đi du học Hàn Quốc không?

Câu trả lơi nhanh gọn là không , không và không rồi. Bời không phải vì tôi khuyên vậy để tôi bảo các bạn là bắt buộc phải qua công ty, trung tâm tư vấn. Mà là vì, khi các bạn tự làm hồ sơ thì thật sự tôi không thể tưởng tượng được sẽ vất vả và khó khăn như thế nào đâu. Bởi các công ty, khi làm hồ sơ, còn có công ty làm còn không được, rớt visa đầy. Huống hồ là tự mình làm. Các bạn không nên tiếc số tiền nhỏ mình bỏ ra. Bởi có qua các trung tâm, hồ sơ của các bạn mới đảm bảo tính pháp lý, chính xác cao. Đơn giản vì họ làm nhiều, chuyên nghiệp rồi. Khiến cho bạn có được visa một cách dễ dàng, tiết kiệm tiền thời gian và sức lực. Còn nếu tự làm không những chứa đựng rủi ro rớt visa, mà còn mất tiền oan uổng đó.

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc để lãnh học bổng cao.

Để biết được kinh nghiệm du học Hàn Quốc để lãnh học bổng cao. Thì ngoài yếu tố đầu vào hồ sơ của bạn ra. Thì việc chăm chỉ học tập là nhân tố quyết định. Các bạn khi đến trường nhập học thì nên tìm hiểu rõ ràng về các chính sách của trường đó. Xây dựng kế hoạch học tập thật nghiêm túc. Từ đó tạo bàn đạp cho việc học. và việc nhận được một suất học bổng tại các trường ĐH bên Hàn Quốc là điều không khó đó các bạn ạ.

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc để lãnh học bổng cao
Kinh nghiệm du học Hàn Quốc để lãnh học bổng cao

Như vậy chúng ta đã điểm qua, các kinh nghiệm  du học tại Hàn Quốc một cách khái quát nhất rồi. Và hơn bao giờ hết, chúng tôi luôn mong muốn cho các bạn sẽ có được ngôi trường học tập thật tuyệt vời. Có một công việc làm thêm ưng ý thu nhập cao. Để nhanh chóng hoàn thiện hành trình ước mơ của mình nhé!

Hay truy cập fanpage để like và chia sẻ nếu thấy hữu ích

Hotline; 02439.109.109 – 0972899109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.