Biểu tượng Đại học Hongik - Hongik university

Tìm hiểu học phí trường đại học Hongik

Tìm hiểu học phí trường đại học Hongik

Chúng ta sẽ tìm hiểu học phí trường Đại học Hongik. Chi phí học phí khóa học tiếng Hàn đại học Hongik chất lượng. Ngoài cùng tìm hiểu ký túc xá đại học Hongik. Bề dày lịch sử trường Hongik university và các cựu sinh viên nổi bật .

Lịch sử trường đại học Hongik Hàn Quốc 

 • Đại học Hongik được gọi ngắn gọn là “Hongdae”. Là một trường đại học tư thục ở Mapo-gu, trung tâm thành phố Seoul Hàn Quốc. Với 9 chuyên khoa, 38 phân ngành và 74 phân khoa thuộc 12 trường cao học. Đại học Hongik nằm trên con đường nổi tiếng dành cho học sinh của thủ đô Seoul. Vẫn được các bạn sinh viên gọi với tên Hongdae. Trường có 4 cơ sở: Seoul, Daehak-ro, Sejong và Hwaseong. Tổng số sinh viên theo học tại trường hiện có khoảng 21,700 sinh viên. Trường có thế mạnh đặc biệt về các ngành nghệ thuật và thiết kế.
 • Trường Đại học Hongik luôn khuyến khích sự sáng tạo và rèn luyện tính độc lập của sinh viên. Sinh viên được trang  bị các kỹ năng cần thiết để hòa nhập với thời đại cùng các kiến thức chuyên môn vững vàng.
 • Trường Hongik University là một trong những trường đại học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất: Ký túc xá Đại học Hongik rộng, đẹp, hiện đại như khách sạn (xây dựng tháng 3 năm 2016); viện cao học thiết kế quốc tế (IDAS), viện cao học trình diễn nghệ thuật (Daehakro campus); tòa nhà “Hongmunkwan” là nơi để nghiên cứu học tập cũng như sinh hoạt văn hóa (Seoul campus).
 • Ngoài viêc, học phí trường đại học Hongik khá rẻ. Hongik universsity còn là trường đại học có đội tuyển giảng viên ưu tú. Và có nhiều học bổng dành cho sinh viên. Đứng thứ 2 trong các trường đại học tư về việc cấp học bổng cho sinh viên. Học bổng mà mỗi sinh viên có thể được nhận gần cao nhất cả nước (Nhật báo kinh tế Hàn Quốc tháng 09/2015).
 • Trường được bộ giáo dục khoa học kĩ thuật lựa chọn là trường đại học ưu tú về chế độ cải cách giáo dục trong suốt 8 năm liên tiếp và trường đại học ưu tú về mảng thiết kế suốt 3 năm liên tiếp.

Các ngành học của trường đại học Hongik cơ sở Seoul.

 1. Khoa học: Kĩ sư đô thị và dân sự; Kĩ sư điện và điện tử; Kĩ sư hóa học và vật liệu khoa học; Kĩ sư máy tính và công nghệ thông tin; Kĩ sư cơ khí và thiết kế hệ thống; Kiến trúc.
 2. Nhân văn: Quản trị kinh doanh; Ngôn ngữ và văn học Anh; Ngôn ngữ và văn học Đức; Ngôn ngữ và văn học Pháp; Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc; Luật; Kinh tế.
 3. Nghệ thuật: Nghiên cứu nghệ thuật; Hội họa phương Đông; Mĩ thuật; Ngành in; Điêu khắc; Thiết kế; Nghệ thuật và thiết kế kim loại; Gốm và thủy tinh; Thiết kế gỗ và nội thất; Nghệ thuật và thiết kế vải.

Các ngành học thuộc trường đại học Hongik cơ sở Sejong

 1. Khoa học: Kĩ sư điện và điện tử; Kĩ sư máy tính và truyền thông; Kĩ sư và khoa học vật liệu; Kĩ sư thiết kế; Cơ khí và thiết kế; Kiến trúc biển; Kĩ sư hóa-sinh; Phần mềm trò chơi.
 2. Nhân văn: Quản lý kinh doanh; Quan hệ cộng đồng và quảng cáo.
 3. Nghệ thuật: Thiết kế và truyền thông; Thiết kế đồ họa trò chơi.

Học bổng trường đại học Hongik

Học bổng trường đại học Hongik. Trường  Hongik university có hệ đại học: 28 loại;

– Trường có kết nối với các nguồn tài trợ tư nhân và các học bổng khác;

Học bổng toàn cầu đại học Hongik:

 • Sinh viên có bố mẹ đều là người nước ngoài sẽ được trao học bổng này:
 • Kỳ 1: 900,000KRW được trao cho tất cả sinh viên (ngoại trừ sinh viên nhập học khoa Kiến trúc và khoa Nghệ thuật).
 • Từ kỳ 2: học bổng một phần sẽ được trao cho sinh viên tùy thuộc vào điểm trung bình của kỳ trước.
DTB kỳ học trước Mức học bổng
>4,0 100% học phí
3,5 ~ 4,0 80% học phí
3,0 ~ 3,5 60% học phí
2,5 ~ 3,0 40% học phí
2,0 ~ 2,5 1,200,000 KRW

Học phí khóa học tiếng Hàn của đại học Hongik

Học phí khóa học tiếng Hàn đại học Hongik khá rẻ so với các trường khác

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Viện đào tạo ngôn ngữ quốc tế. Thuộc Đại học Hongik  được thành lập vào tháng 3 năm 2002 với mục đích đào tạo các nhân tài toàn cầu. Thông qua chương trình đào tạo đúng phương pháp với trọng tâm là người học

Hàng năm, có khoảng hơn 2000 sinh viên. Từ khắp nới trên thế giới đến tham gia các khóa học tiếng Hàn của Viện đào tạo. Các phiếu đánh giá bài giảng được tiến hành ở mỗi học kỳ. Đều duy trì mức độ hài lòng của các sinh viên với giảng viên. Trung bình là trên 90 điểm.

Học phí trường đại học Hongik cụ thể như sau

Phí đăng ký nhập học: 50,000 Won ( không hoàn trả)
Học phí: 1,450,000 Won ( 1 kỳ học)
 1.  Với những người đăng ký visa D4 thì phải đăng ký ít nhất 2 khóa học
 2. Phí giáo trình: 50,000 -70,000 Won được tính riêng từng kỳ
 3. Phí đăng ký nhập học, học phí, giá trình có thể tăng theo từng kỳ học
 4. Có thể phát sinh phí chuyển tiền ra nước ngoài hoặc phí nhận tiền ở nước ngoài.Số tiền thiếu hoặc dư dẽ được giải quyết sau khi bắt đầu nhập học vào đai học Hongik
>> KL: Học phí khóa học tiếng đại học Hongik . Hongik universityhọc phí rẻ, dễ dàng trang trải được chỉ với 50% giờ đi làm thêm tại Hàn Quốc

Chế độ học bổng khóa học tiếng Hàn Đại học Hongik

 1. Giải xuất sắc: 1,450,000 Won ( 100%học phí)
 2. Giải ưu tú: 1,015,000 Won ( 70% học phí)
 3. Giải khuyến khích: 725,000 Won ( 50% học phí)
 4. Giải khích lệ: 150,000 Won ( 10% học phí)
Thông tin chuyển khoản học phí:
 1. Ngân hàng: Woori bank/ Tên chi nhánh: Hongik University branch
 2. Số TK: 1005-301-361346
 3. Tên người nhận: Hongik University
 4. Swift Code: HVBKKRSE
 5. Địa chỉ ngân hàng: 94, Wausan-ro Mapo-gu, Seoul, Korea (+82-2-335-5140)

Ký túc xá đại học Hongik

Ký túc xá của đại học Hongik phải được liên hệ trước khi học sinh sang nhập học ít nhất 15 ngày. Phần lớn học sinh sẽ được bố trí ở tại nhà trọ ký túc xá gần tại trường với mức 1500,000 Won -1,800,000Won/6 tháng.
Trích toàn văn : Giám đốc quản lý Ký túc xá sinh viên đại học Hongik
Tôi chân thành chào đón bạn tham gia ký túc xá Hongik University Seoul.

Ký túc xá của Đại học Hongik đã mở ký túc xá đầu tiên vào tháng 4 năm 1990 và mở rộng ký túc xá cho nữ sinh viên vào năm 1993. Sau đó, tòa nhà được sử dụng làm phòng thể thao được mở rộng sang ký túc xá nước ngoài, Nó đã hoạt động được một năm.

Vào tháng 1 năm 2016, ký túc xá thứ hai với các tiện nghi hiện đại có khả năng chứa 1.102 sinh viên ở tầng trệt, 24 tầng ở tầng hầm thứ ba, đã được hoàn thành và một điện mới được tạo ra. Phòng ký túc xá hai người, một phòng được trang bị đầy đủ phòng tắm và nhà vệ sinh cho mỗi phòng. Nó được trang bị các thiết bị và tiện nghi dân cư tốt nhất, hệ thống hiện đại và hệ thống hỗ trợ học tập tại Hàn Quốc.

Ký túc xá thứ ba, được hoàn thành vào tháng 12 năm 2017, là một tòa nhà cực kỳ hiện đại với ba tầng ngầm và bốn tầng trên mặt đất. Nó chứa được 202 sinh viên, do đó đảm bảo hoàn toàn không gian ký túc xá đã bị thiếu trong một thời gian dài. Điều này đã được cải thiện.

Chúng tôi sẽ cung cấp một môi trường sống thoải mái và dịch vụ tốt nhất để trở thành phòng khách trong mơ của các sinh viên ký túc xá Đại học Hongik, những người sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tương lai và là con dấu của đào tạo con người.

Là một sinh viên đại học phát triển ra khỏi hàng rào gia đình. Và phát triển thành một tính cách trưởng thành của một người. Trải nghiệm các cộng đồng và đào tạo để hợp tác và tiết chế. Để hình thành tính cách âm thanh như một trí thức. Tôi tôn trọng mọi quy định và tôi yêu cầu một cuộc sống đàng hoàng. Giúp cải thiện không khí học tập và cung cấp phép lịch sự cơ bản cho các sinh viên ký túc xá.

Tôi muốn nhờ bạn hỗ trợ hào phóng để  ký túc xá của Đại học Hongik ở Seoul sẽ phát triển và biến đổi trong tương lai.

Lịch sử ký túc xá đại học Hongik
Ngày 14 tháng 4 năm 1990 Khai trương ký túc xá nam 
ngày 23 tháng 2 năm 1993 Khai trương ký túc xá nữ 
ngày 18 tháng 1 năm 2016 Hoàn thành ký túc xá thứ hai 
ngày 11 tháng 12 năm 2017 Hoàn thành ký túc xá thứ ba
Trụ sở điều hành ký túc xá đại học Hongik
Trụ sở điều hành ký túc xá đại học Hongik

Chỉ đường đi đến Viện đào tạo của Đại học Hongik

Chỉ đường đến viện ngôn ngữ quốc tế - Đại học Hongik
Chỉ đường đến viện ngôn ngữ quốc tế – Đại học Hongik
 •  Đi từ đường số 6 ga tầu điện ngầm Sangsu >> đi ra cửa số 2 và đi thẳng 200m >> vị trí Viện đào tạo ngôn ngữ quốc tế Đại học Hongik
 • Đi từ đường số 2 ga tầu điện ngầm trường đại học Hongik >> đi ra cửa số 2 và đi thẳng 150m>> rẻ trái tại ngã tư và đi thẳng 350m tới cổng chính trường>> sau đó đi thông qua Campus đại học Hongik là sẽ đến.

 Cựu sinh viên nổi bật đại học Hongik chia sẻ.

 Cựu sinh viên nổi bật đại học Hongik University

Trong video là sự chia sẻ của Cựu sinh viên nổi bật Đại học Hongik, về học tập, cuộc sống sinh viên, việc làm thêm, việc làm sau khi ra trường, nấu ăn, ẩm thực, các khoa học của trường đại học Hongik

Thông tin đăng ký du học Hàn Quốc trường Đại học Hongik tại Tajako Việt Nam

Địa chỉ Facebook Trung tâm du học Hàn Quốc Tajako

Liên hệ: 02439.109.109

2 Comments to “Tìm hiểu học phí trường đại học Hongik”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *