Cổng chính Đại học Quốc gia Hàng hải Mokpo

Trường Đại học Quốc gia Hàng hải Mokpo

Trường Đại học Quốc gia Hàng hải Mokpo

Trường Đại học Quốc gia hàng hải Mokop. Có tiền thân là Trường Đại học Khoa học Hàng hải được thành lập vào năm 1950 dưới tên của Trường Trung học Thương mại Thủy sản Mokpo . Với tư cách là mẹ của Đại học Hàng hải Mokpo . Mokpo National University trường top 1% Hàn Quốc . Và có lịch sử với truyền thống hơn 60 năm.

Cổng chính Đại học Quốc gia Hàng hải Mokpo
Cổng chính Đại học Quốc gia Hàng hải Mokpo

Trường Đại học Quốc gia hàng hải Mokpo nằm ở đâu?

Trường Đại học Quốc gia hàng hải Mokpo nằm tại thành phố Mokpo. Là một thành phố thuộc tỉnh Nam Jeolla, Hàn Quốc, nằm ở mũi phía tây nam của bán đảo Triều Tiên, gần núi Yudal. Mokpo có dịch vụ tàu hỏa thường xuyên kết nối Daejeon đến Seoul và là điểm cuối cho một số tuyến đường phà phục vụ các hòn đảo trong vùng biển Hoàng Hải và Công viên Hàng hải Quốc gia Dadohae. Hàn Quốc.

Đại học Quốc gia Hàng hải Mokpo nhìn từ trên không
Đại học Quốc gia Hàng hải Mokpo nhìn từ trên không

Mokop giống như một quốc đảo có ba mặt được bao quanh bởi biển, ngành vận tải biển là ngành công nghiệp chính của đất nước và hơn 99% thương mại quốc tế phụ thuộc vào vận tải biển. Do đó, Đại học Hàng hải Mokop được chỉ định là nơi thực hiện giáo dục công nghệ tiên tiến bằng cách sử dụng nghiên cứu cơ bản cần thiết để trau dồi tài năng, người sẽ đóng vai trò nòng cốt trong từng lĩnh vực của ngành vận tải,.thiết bị mô phỏng khác nhau, thiết bị phòng thí nghiệm hiện đại và hai tàu đào tạo tự động.

Cơ cấu Tổ chức và sứ mệnh của trường Đại học Quốc gia hàng hải Mokpo 

 1. Việc nhập khẩu nguyên liệu thô (dầu mỏ, khí đốt tự nhiên, quặng, than, v.v.), là cơ sở của ngành công nghiệp Hàn Quốc, và việc xuất khẩu các sản phẩm làm bằng công nghệ tiên tiến được thực hiện thông qua tàu. Để vận hành một con tàu như vậy, cần phải có một kỹ sư biển (hoa tiêu và kỹ sư). Mục tiêu của Đại học Hàng hải là phát triển một kỹ sư hàng hải có thể hoàn thành các nhiệm vụ quốc tế.
 2.  Chương trình giảng dạy được thực hiện theo các tiêu chuẩn do Tổ chức Hàng hải Quốc tế thuộc Liên hợp quốc quy định và sinh viên tốt nghiệp có giấy phép bị thu hồi được quốc tế công nhận. Sau khi tốt nghiệp, anh sẽ làm việc như một kỹ sư hàng hải trong các tàu nước ngoài như Nhật Bản, Hoa Kỳ và Châu Âu, ngoài các tàu có quốc tịch.
 3. Khoa là một bộ phận của lịch sử hải lý và có Khoa Hàng hải, Bộ phận Vận tải Hàng hải và Khoa Hệ thống Thông tin Điều hướng. Học viện Hải quân là một khóa đào tạo cho các sĩ quan hải quân.
 4. Các khóa học cơ bản để đào tạo một hoa tiêu hoặc kỹ sư là cùng một môn học, và mỗi khoa có một khóa học nâng cao, vì vậy bạn có thể học một số ngành. Ngoài ra, hai tàu huấn luyện và một công ty vận chuyển cung cấp đào tạo trên tàu trong một năm. Khi nhập học, tất cả các sinh viên vào ký túc xá nội trú và đào tạo trên tàu. Ngoài ra, một dịch vụ thay thế nghĩa vụ quân sự đã được thực hiện trong ba năm sau khi tốt nghiệp để hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Các khoa thuộc trường Đại học Quốc gia Hàng hải Mokpo

Đây là một trường đại học có mục đích đặc biệt như là một tổ chức giáo dục. Trường Đại học Quốc gia Hàng hải Mokop bao gồm.

 • Khoa Điều hướng.
 • Khoa Vận tải Hàng hải.
 • Khoa Hệ thống Thông tin Điều hướng.
 • Khoa Kỹ thuật Hệ thống Thể chế.
 • Khoa Cảnh sát Thể chế và Hàng hải, và Khoa Cơ điện tử Hàng hải.

Bạn có thể có được giấy phép cho một kỹ sư hàng hải và tiến vào các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau tùy theo năng khiếu của bạn dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm hàng hải của bạn trong công việc hàng hải.

Khoa điều hướng thuộc Đại học quốc gia Mokpo

Khoa Điều hướng là một khoa đào tạo các thuyền trưởng chỉ đạo. Chỉ đạo và quản lý tàu, văn phòng phụ trách vận hành an toàn. Và vận chuyển hàng hóa, và các phi công dẫn tàu an toàn tại cảng. Khả năng trí tuệ và khả năng lãnh đạo sẽ được duy trì như một nhà lãnh đạo toàn cầu. Để duy trì một hệ thống giáo dục. Phản ánh các tiêu chuẩn nghiêm ngặt như. “Công ước quốc tế về tiêu chuẩn đào tạo. Bằng cấp và công việc của các thủy thủ quốc tế”. 

Khoa Khoa học Hải lý của Đại học quốc gia Mokpo

Khoa Khoa học Hải lý là một lĩnh vực cốt lõi của hoạt động tàu. Và là ngành học bắt buộc đối với tất cả sinh viên Khoa Khoa học Hải lý. Và bao gồm các môn học đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt như luật pháp trong nước và các thỏa thuận STCW quốc tế.

Chuyên ngành này tập trung vào công nghệ điều hướng. Và cung cấp công nghệ tiên tiến thông qua giáo dục về các nguyên tắc. Phương pháp vận hành và kỹ thuật phát triển của các thiết bị tiên tiến như. Hệ thống an toàn hàng hải toàn cầu (GMDSS). Hệ thống định vị toàn cầu (GPS). Và Hệ thống thông tin biểu đồ điện tử (ECDIS). Nó nhằm mục đích trau dồi những người tài năng có thể đóng vai trò nòng cốt. Trong lĩnh vực vận hành tàu bằng cách trau dồi và đào tạo. Một loạt các nghệ thuật tự do. Kiến ​​thức và đức tính như các tàu buôn và thuyền trưởng và phi công tiên tiến.

Khoa: Vận hành tàu của Trường Đại học hàng hải Mokpo

Điều hướng tàu là một chuyên ngành được lựa chọn bởi các sinh viên Khoa Nghiên cứu Hải lý ngoài chuyên ngành “Hải quân học”, đây là một chuyên ngành thiết yếu. Gần đây, với quy mô lớn, tốc độ cao và tự động hóa các tàu là nền tảng chính của vận tải hàng hải, các sĩ quan thương mại tiên tiến được yêu cầu phải có kiến ​​thức chuyên môn về các nguyên tắc và phương pháp hoạt động của công nghệ tiên tiến liên quan đến hoạt động của tàu. 

Khoa vận hành nhà máy sản xuất thiết bị hàng hải thuộc Đại học Hàng hải Mokpo

Hoạt động của tàu và nhà máy hàng hải. Là một chuyên ngành được lựa chọn bởi các sinh viên của Khoa nghiên cứu hải lý, ngoài “Chuyên ngành về thuyền buồm”. Một chuyên ngành thiết yếu.

Chuyên ngành này đào tạo nguồn nhân lực. Có khả năng phục vụ trong ngành đóng tàu, công nghiệp sửa chữa tàu. Cơ quan kiểm tra tàu, kiểm tra và thẩm định và đánh giá công nghiệp. Bằng cách trau dồi chuyên môn cần thiết cho quản lý bảo trì và đóng tàu. Và vận hành tàu khoa học như một tàu buôn.

Mokpo đặt mục tiêu đào tạo nhân lực chất lượng cao. Có khả năng thực hiện các nhiệm vụ quản lý tàu hiệu quả trong và ngoài nước. Đặc biệt, các tàu được sử dụng cho vận tải hàng hải. Được chế tạo bằng công nghệ khoa học, và phải trải qua nhiều cuộc kiểm tra khác nhau. Theo quy định trong và ngoài nước trong quá trình hoạt động. Đồng thời bảo trì và sửa chữa theo quy định.

Các khoa thuộc trường Đại học Kỹ thuật Đại dương

 • Kỹ thuật thông tin và truyền thông hàng hải
 • Kỹ thuật điện tử
 • Kỹ thuật máy tính hàng hải
 • Kiến trúc Hải quân và Kỹ thuật Đại dương
 • Môi trường và Công nghệ sinh học
 • Kỹ thuật xây dựng hàng hải

Ký túc xá trường đại học Quốc gia hàng hải Mokpo

Ký túc xá nội trú là nơi sinh viên của Đại học Hàng hải được lên tàu với toàn bộ kinh phí quốc gia. Và nó nuôi dưỡng tính cách cần thiết cho việc quản lý an toàn. Và hiệu quả của tàu trong môi trường đặc biệt trên biển. Bằng cách sống một cuộc sống đặc biệt, chúng tôi hoạt động để trau dồi phẩm chất và tính cách trí tuệ thực sự của thương nhân.

Dựa trên những mục tiêu này, ký túc xá nội trú đang cố gắng hết sức để duy trì sức khỏe với nhiều thực đơn khác nhau và quản lý dinh dưỡng và vệ sinh kỹ lưỡng. Nó bao gồm tổng cộng bốn ký túc xá: Saenuri Hall, Taepyeongwan, Yudalwan và World Rowan (tư nhân), và có khả năng chứa tổng cộng 1.612 người. Tất cả sinh viên tại Đại học Hàng hải sẽ được nhận và sống khi nhập học.

Maritime National University
Maritime National University

Ký túc xá trường đại học quốc gia hàng hải Mokpo được xây dựng đầy đủ hiện đại

Các tòa: ( Building 1 và 2 tòa nhà là để tạo ra một lợi ích và môi trường học tập của  Sinh viên Cao đẳng 2002 năm và 2004 được hoàn thành vào năm tổng diện tích sàn 8785 (1 Building 3959,55 m & lt; 2 & gt; , 2 tòa 5126,18 m & lt; 2 & gt; đến 710  người với sức chứa 355 phòng (2 trong phòng thực tế sagamsil IA , jeongdoksil, phòng tập thể dục, phòng chờ phòng giặt ủi một phương tiện hỗ trợ giáo dục được trang bị phòng tắm, vv

Ký túc xá nội trú đại học hàng hải Mokpo
Ký túc xá nội trú đại học hàng hải Mokpo

Sự tiện lợi của Viện Hospitality và thư giãn cho sinh viên hiếu học. Bồi dưỡng tinh thần hợp tác và tinh thần tuân thủ pháp luật thông qua hoạt động.Với mục đích giáo dục đại học trước như một cộng đồng cơ sở để thực hành cá tính lãnh đạo 

Học bổng trường đại học Quốc gia hàng hải Mokpo

Học bổng đại học Quốc gia Mokpo xem chi tiết:  Học bổng đại học Quốc gia Mokpo

Đường đến trường đại học Quốc gia hàng hải Mokpo

Đường đến trường đại học Quốc gia Mokpo – ảnh vệ tinh

Khóa học tiếng Hàn đại học Quốc gia hàng hải Mokpo

Hướng dẫn hồ sơ chi tiết nhập học khóa học tiếng Hàn đại học Quốc gia Mokpo

Khóa học tiếng Hàn thuộc đại học Quốc gia Mokpo

Học phí trường đại học Quốc gia Hàng hải Mokpo

Học phí trường đại học Quốc gia Hàng hải Mokpo

Lệ phí xét tuyển: 60,000 Won

Học phí: 2400,000 Won

Chứng minh tài chính: 1,800,000 Won

Độ tuổi và vùng miền: Không giới hạn

Mọi chi tiết liên hệ để được tư vấn chi tiết hồ sơ:

02439.109.109 -0972899109 

Truy cập fanpage du học Hàn Quốc để like và chia sẻ nếu thấy hữu ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.