du học hàn QUốc ngành du lịch khách sạn

Tư vấn đi du học Hàn Quốc ở Busan

Tư vấn đi du học Hàn Quốc ở Busan

Khi đi du học Hàn Quốc ở Busan. Busan là thành phố tuyệt vời, nơi có rất nhiều khu công nghiệp, công nghệ cao. Tại đây không chỉ  có các trường đại học ở Busan danh tiếng. Mà còn có rất nhiều việc làm thêm ở Busan cho du học sinh và kể cả việc làm cho người đã ra trường. Vấn đề nữa là các bạn hay băn khoặn chọn du học Hàn Quốc nên học ở Busan hay Seoul

Du học Hàn Quốc ở Busan có tốt không.

Hiện nay theo thống kê đến năm 2019. Hiện tái có tới 37426 du học sinh đang học tại Hàn quốc. Tăng 10,000 học sinh so với năm 2018

Sở dĩ có xu hướng này do ảnh hưởng của nền văn hóa âm nhạc Kpop, Park hang SEO…

Trong đó phân bổ trên cả nước nhưng chiếm trên 50 % ở khu vực phía Nam. Tập trung ở Thành phố Busan

Du học Hàn Quốc ở Busan , học sinh sẽ có cơ hội việc làm rất lớn. Bởi nơi đây tập trung rất nhiều nhà máy,. Và tập trung các tập đoàn kinh tế tài chính lớn của Hàn Quốc: LG, Samsung…. Không chỉ sau khi tốt nghiệp, mà việc làm thêm ở Busan cũng rất hấp dẫn các bạn dhs. Bởi rất nhiều việc và dễ xin hơn ở các tỉnh thành phố khác.

Nơi đây không chỉ có nhiều các trường đại học. Mà các trường đại học ở Busan đa phần được đầu tư rất hiện đại, có đủ các khoa , ngành cần học.

Nên học ở Busan hay Seoul

Du học Hàn Quốc nên đi vùng nào

Nên học ở Busan hay Seoul là câu hỏi của rất nhiều dhs hiện nay. Theo quan điểm riêng thì học ở Busan hay Seoul đều tót và có cơ hội việc làm rất lớn. Bởi đây được xem như cơ quan đầu não của 2 miền nam Bác. Seoul là thủ đô, còn Busan là thành phố lớn phía Nam.

Tuy nhiên học ở Busan có giá nhà ở Busan rất rẻ, việc làm thêm ở Busan nhiều hơn, dễ xin hơn. Các trường đại học ở Busan cũng có mức học phí dễ chịu hơn.

Chính vì thế ta cũng có thể trả lời được câu hỏi nên học ở Busan hay Seoul rồi phải không nào.

Đôi nét về Busan

Diện tích: 767,4 km2
Dân sô: 3,5 triệu người, lớn thứ 02 tại Hàn Quốc sau SeoulMột góc Busan nhìn từ trên cao khi trời đã tối hẳn. Đây là thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc với 4 triệu dân sinh sống.
Thành phố này từng là địa điểm tổ chức của Đại hội Thể thao châu Á 2002 và hội nghị APEC 2005 tại Hàn Quốc.
Cây cầu Gwangalli được coi là biểu tượng của thành phố. Nơi đây còn có bãi tắm cát trắng mịn màng phục vụ khách du lịch và nhiều hoạt động văn hóa khác.
Trung tâm điện ảnh Busan, một biểu tượng kiến trúc của văn hóa đương đại. Nó được thiết kế bởi công ty kiến trúc của Áo Coop Himmelb.
Một phòng chiếu phim bên trong trung tâm điện ảnh.
Đi dạo trên thành phố, du khách sẽ bắt gặp nhiều dấu tay của các ngôi sao điện ảnh thế giới từng đến tham dự liên hoan phim Busan các kỳ.Tòa nhà APEC, nơi từng tổ chức các cuộc họp lớn Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á Thái Bình Dương năm 2005.Một trong những bãi biển nổi tiếng nhất Hàn Quốc – Haeundae là địa điểm không thể bỏ qua khi đến với Busan. Bãi biển trải dài cùng những nhà hàng, quán bar mọc lên khắp nơi, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách du lịch.

 Các trường đại học ở Busan

Các trường đại học ở Busan có nhiều. Sau đây là các trường mà Tajako đang liên kết

1. Đại học quốc gia Busan
2 Đại học ngoại ngữ Busan
3 Đại học Kyungsung
4.Đại học quốc gia Pukyong
5. Đại học Dong- a
6. Đại học Dong Seo
7. Đại học Sila
8. Đại học Dong-eui
9. Busan institute of Science and Technology
10. Busan National University of Education
11. Catholic University of Pusan
12. Kosin university
13. Dong-Pusan college
14. Dongju College
15. Busan Women’s College
16. Busan Kyungsang College
17. Busan Arts college
18. Daedong college
19. Korea Maritime and Ocean University
20. Korea Polytechnic VII Busan

Vẻ đẹp thành phố Busan Hàn Quốc

Vẻ đẹp thành phố Busan

Busan gây ấn tượng bởi những bãi biển rộng lớn và tuyệt đẹp, những con sông dài nhất, những cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất và những người dân đi biển thân thiện, hiền hòa nhất
Busan thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc đẹp dịu hiền với những dãy nhà nằm trên đồi và một cuộc sống yên bình khi về đêm.
Bên cạnh bãi biển Haeundae nổi tiếng nhất của Hàn Quốc là nơi lý tưởng để chơi ca-nô lướt sóng, lướt ván hay chỉ đơn giản là cùng nhau vui vẻ nô đùa trong ánh nắng mặt trời! tuyệt đẹp… Busan còn rất nhiều địa danh mà bạn không thể bỏ qua khi đến Busan
Trung tâm hội nghị APEC Nurimaru: Tòa nhà nằm trên đảo Dongbaekseom đẹp như tranh vẽ. Bên cạnh lối kiến trúc độc đáo, tòa nhà còn được trang hoàng lộng lẫy và trở nên thơ mộng nhờ phong cảnh tuyệt vời của bãi biển Haeundae và cầu Gwangandaegyo thấp thoáng phía xa.

Trên đây là những sơ quát nhất về các trường đại học ở Busan và việc làm thêm ở Busan. Khi các bạn trẻ đang có nhu cầu tìm hiểu để đi du học Hàn Quốc ở Busan.

Hãy truy cập fanpage Du học Hàn Quốc để like và chia sẻ nhé.

Hotline: 02439109109-0972899109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.