DISCOVER YOUR FUTURE WITH US

Cùng chúng tôi khám phá tương lai của bạn!

Lời ngỏ: Tôi xin cảm ơn bạn đã ghé thăm website này, bạn truy cập vào website này tức là bạn đang và  sẽ có thể trở thành đối tác, người bạn của công ty chúng tôi. Tôi chỉ muốn nói rằng, chúng ta hãy cùng chung tay cho những ước mơ thành hiện thực, cho thực tế đổi thay để đến với nguồn sáng mới.

Giới thiệu công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TAJAKO VIỆT NAM tiền thân là Công ty CP Dịch Vụ Nhân Lực Và Du Học Quốc Tế Tajako – Thành lập ngày 07/03/2013 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nhân lực và giáo dục quốc tế. Trong 5 năm trở lại đây TJK chuyển hướng đầu tư có chiều sâu vào hoạt động giáo dục quốc tế, đặc biệt là du học Hàn Quốc và du học Nhật Bản.

Trong nền kinh tế với sự quốc tế ngày càng cao có chiều sâu về nguồn nhân lực, nhận thức được vấn đề đó, TJK quyết tâm xây dựng một thương hiệu mang tầm vóc quốc tế, xứng đáng là cầu nối giữa các bạn trẻ với nền giáo dục tiên tiến thế giới.

Không chỉ dừng lại ở việc liên kết giáo dục TJK luôn chú trọng đến vấn đề giải quyết khó khăn vướng mắc cho các bạn sinh viên khi học tập xa nhà, cũng chính vì những điều kiện kinh tế Việt Nam. TJK luôn chú ý đến vấn đề giải quyết việc làm thêm cho học sinh sinh viên khi ra nước ngoài học tập, điều đó không chỉ đem lại cho các bạn một nguồn thu nhập đảm bảo học tập, thậm chí gửi về phụ giúp gia đình mà còn là ” học đi đôi với hành” kinh nghiệm thực tế quý báu ở trong nước đã tốt, kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài còn tốt hơn biết nhường nào khi các bạn trẻ được thừa hưởng những nguyên tắc làm việc, tính kỷ luật cao và tác phong công nghiệp.

Tầm nhìn chiến lược:

Trong những năm tiếp theo TJK sẽ tăng cường hơn nữa hướng đến những thị trường chất lượng, và đương nhiên với một nguồn lực chất lượng phù hợp với nhu cầu. TJK đầu tư có kế hoạch đầu tư nhiều dự án giáo dục cấp quốc gia, tham gia nhiều dự án, ủng hộ các quỹ học sinh sinh viên nghèo vượt khó…

Với sứ mênh của mình TJK cam kết sẽ đam lại cho các bạn trẻ một cơ hội lớn thực sự trên con đường sự nghiệp của các bạn.

Cơ cấu tổ chức:
Hội đồng quản trị

Giám đốc điều hành

Phòng tuyển sinh       Phòng đào tạo      Phòng hồ sơ     Phòng nghiệp vụ     Phòng hỗ trợ việc làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *