Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang

Công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội giới thiệu Du học Hàn quốc ngành thiết kế thời trang. Với TOP 5 trường đại học danh tiếng ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc

 • Trường nữ sinh Ehwa. …
 • Đại học Kyung Hee. …
 • Đại học Sungkyunwan. …
 • Đại học Hanyang. …
 • Đại học Daegu.

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang.

Ngành may mặcthiết kế thời trang hiện nay. Có sức phát triển mạnh không chỉ trong nước mà trên nhiều nước trên thế giới. Trong đó có Hàn Quốc.

Nói không ngoa khi Hàn Quốc xuất hiện ngày các nhiều các nam thanh nữ tú, ăn mặc style với vũ điệu Gangnamstyle.

Phong cách ăn vận của các sao Hàn thời nay.

Giới trẻ Việt Nam hiện nay đặc biệt là các bạn trong khung độ tuổi PTTH rất yêu thích cách ăn vận của các sao Hàn:

  •  Red Velvet – Ca sĩ, Suzy – Ca sĩ/Diễn viên, Son Heung Min – Vận động viên (Bóng đá),
  • Chung Hyun – Vận động viên (Tennis),  AOA – Ca sĩ, Taeyeon – Ca sĩ, Jung Woo Sung – Diễn viên, Jun Hyun Moo – Nghệ sĩ giải trí, Kim Hee Sun – Diễn viên.
  • Lee Hyori – Ca sĩ, G-Dragon – Ca sĩ, Park Seo Joon – Diễn viên, Jung Yoo Mi – Diễn viên, Gong Yoo – Diễn viên, Park Sung Hyun – Vận động viên (Golf), Honey Lee – Diễn viên.
  • Kang Ho Dong – Nghệ sĩ giải trí, Choo Shin Soo – Vận động viên (Bóng chày), Sunmi – Ca sĩ, YoonA – Ca sĩ/Diễn viên, Oh Seung Hwan – Vận động viên (Bóng chày.
  • Shin Dong Yup – Nghệ sĩ giải trí, Lee Seung Gi – Ca sĩ/Diễn viên, Ha Jung Woo – Diễn viên, BoA – Ca sĩ, Ryu Joon Yeol – Diễn viên, Kang So Ra – Diễn viên.
  • Baek Jong Won – Nghệ sĩ giải trí/Doanh nhân, Bolbbalgan4 – Ca sĩ, Hong Jin Young – Ca sĩ.
Du học Hàn Quốc ngành may mặc - Thiết kế thời trang
Du học Hàn Quốc ngành may mặc – Thiết kế thời trang

Chính vì trào lưu văn hóa ăn mặc phong cách Hàn nở rộ cho nên ngành thiết kế thời trang học tại Hàn Quốc là một ngành được rất nhiều bạn trẻ chú ý và đăng ký theo học.

Học được gì từ ngành thiết kế thời trang?

Khi học ngành thiết kế thơi trang tại Hàn Quốc . Học viên được tiếp cận với đội ngũ giáo viên trẻ. Nhiều kinh nghiệm làm thiết kế cho các hãng thời trang nổi tiếng thế giới như: Beanpole, Steve & Yoni P, Basic house. 8 Seconds, Unionbay, Stylenanda, Th Studio K, Roem, PartspARTs, Charm’s. Và được đào tạo lành nghề và chuyên nghiệp.

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang
Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang

Ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc có dễ xin việc không?

Ngay trong quá trình theo học các học viên được giới thiệu làm thêm cho các khách hàng các hạng mục công việc đơn giản. Phụ giúp cho các đơn hàng thiết kế của các hãng. Ngoài ra có thể hợp tác với rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước về mảng thời trang…

Một ngành học thú vị và có sức lôi cuốn các bạn nữ!

Phải nói đây là ngành học lôi cuốn rất nhiều những bạn nữ, có con mắt nghệ thuật ăn mặc thời thượng. Nó không chỉ đào tạo ra các nhà thiết kế mà còn cho ra các nghệ sỹ , bởi lẽ trong vòng xoáy học tập các bạn sẽ được tiếp cần với đa số cách ăn mặc của giơi trẻ Hàn quốc cũng như các nước có chung văn hóa, sự giao thoa đan xen sẽ hứa hẹn đem lại cho sinh viên các nguồn cảm hứng sáng tạo.

Tuyển sinh ngành may mạc thiết kế thời trang tại Hàn Quốc: Chỉ tiêu học bổng áp dụng cho những bạn có thành tích học tập tốt!

Liên hệ : Facebook để like và chia sẻ

ĐT Tư vấn du học ngành Thiết kế thời tang tại Hàn Quốc : 02439.109.109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *