Du học Hàn Quốc ngành luật

Du học Hàn Quốc ngành luật

Du học Hàn Quốc ngành Luật

Ngành luật là ngành khó học. Tuy nhiên du học Hàn Quốc ngành luật. Lại ngày càng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nhất là ngành luật quốc tế. Bởi tính thời sự và  dễ xin việc của nó. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu du học ngành luậtHàn Quốcnghề luật sư ở Hàn Quốc nhé!

Một số trường tại Hàn Quốc đào tạo ngành Luật

Đại học quốc gia Seoul. …

Đại học Hàn quốc.

Đại học Dongguk. …

Đại học Daegu. …

Đại học Luật và kinh doanh Quốc tế

Đại học Sungkyungkwan. …

Đại học Hanyang. …

Đại học Kyonggi.

Tự hào là trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội. Tajako luôn đồng hành cùng các bạn trẻ. trên con đường lựa chọn tương lai học tập cho mình. Dưới đây là những lý do. Vì sao sinh viên hiện nay rất ưa thích học ngành Luật quốc tế. Và những ưu nhược điểm của ngành này.

Học ngành luật tại Hàn Quốc có gì hấp dẫn?

Thật vậy, Hàn Quốc một đất nước thượng tôn pháp luật. Luật pháp tại Hàn Quốc được cho là Bộ luật nghiêm minh nhất nhì thế giới. Chẳng bởi thế mà ngay cả những ông lớn, tổng thống hay các quan chức cao cấp tại Hàn Quốc. Nếu có vi phạm dù nhỏ thì đều bị phanh phui và xử lý nghiêm minh. Bởi hệ thống chặt chẽ khoa học của nó. Chính vì vậy Bộ luật của Hàn Quốc được lập nên rất khoa học và có tính hiện đại. Đáp ứng xu hướng phát triển của các đối tượng điều chỉnh trong xã hội hiện đại

Du học Hàn Quốc ngành luật
Du học Hàn Quốc ngành luật

Học ngành luật tại Hàn Quốc rất hiện đại và cập nhật.

Người học sẽ được tiếp cận với nền học thuật hiện đại. Và các chế tài quốc tế. Sở dĩ trong bài viết này tôi muốn đề cập đến ngành luật quốc tế. Vì khi các bạn sang học luật tại Hàn Quốc. Thì thường thì sẽ chọn luật quốc tế vì phạm vi điều chỉnh của nó được sử dụng chung cho các nước liên quan. Còn các nước liên quan sẽ có các bộ luật từng ngành riêng. Các bạn sang đó sẽ không nên học ngành luật riêng vì sau khi tốt nghiệp trừ trường hợp xin việc tại Hàn Quốc thì mới dùng đến. Còn ngành luật quốc tế sẽ được dùng rất rộng. Khi về Việt Nam có thể làm việc cho các công ty của Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam. Đó chính là sự hấp dẫn của ngành luật

Học ngành luật ở Hàn Quốc rất khó!

Nó đòi hỏi sự kiên trì và lòng đam mê. Ngôn ngữ là thứ bắt buộc để có thể theo học là điều đương nhiên. Nhưng không dừng lại ở đó. Học ngành luật còn cần có một lượng kiến thức bổ trợ rất rộng từ các ngành nghề khác. Ngoài ra tiếng Anh là ngôn ngữ tiếp theo cần được xem xét học một cách nghiêm túc.

Cơ hội việc làm rộng mở khi du học Hàn Quốc ngành luật!

Khi về nước các bạn có thể xin vào các tập đoàn lớn: LG, Samsung, Miwon, Daewoo, Huyndai…. Hay các công ty phần mềm. Các bạn có thể phụ trách pháp chế. Hành chính, tổ chức…. Còn nếu bạn có cơ hội ở tại Hàn Quốc thì quá tuyệt vời khi xin được việc ngành luật. Vì Luật sư của Hàn Quốc rất được coi trọng và uy tín tại nước này. Với mức thu nhập khủng có thể lên đến 5-8 triệu Won/ tháng.

Ngoài ra các bạn có thể làm việc tại các văn phòng giao dịch. VPĐD quốc tế, các tổ chức phi chính phủ. Các tổ chức quốc tế, phụ trách mảng pháp chế các đơn vị tư nhân. Các cơ quan, tổ chức lớn nhỏ trong và ngoài nước…

Tại trung tâm du học Hàn Quốc TAJAKO Việt Nam. Hiện đang tuyển sinh kỳ học tới với nhiều xuất học bổng.  Dành cho các bạn có học bạ từ 5.0 đối với các tuổi sinh năm 1998,1999,2000,2001,2002… và học bạ từ từ 6.0 đối với các bạn 1995,1996,1997. Ngoài ra các bạn sinh các năm. 1990,1991,1992,1993,1994 cần có bằng cao đẳng, ĐH tại Việt Nam kèm theo.

Chúc các bạn lựa chọn ngành học cho mình một cách phù hợp. Đạt được mục đích như mong đợi!

Fanpage: vào trang facebook của Tajako để tìm hiểu thêm nhé!

Hotline: 02439.109.109 – 0972.899.109

One Comment to “Du học Hàn Quốc ngành luật”

  1. […] Du học Hàn Quốc ngành luật quốc tế, hành chính […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *