Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm

Du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm

Nếu bạn đã quyết định đi du học Hàn Quốc thì chương trình du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm là một chương trình được 90% các du học sinh Việt Nam lựa chọn hiện nay.

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Du học Hàn Quốc trước sự thay đổi của thế giới

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm thật tuyệt vời
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm thật tuyệt vời

Năm học 2020-2021, thế giới đang bước qua một giai đoạn thay da đổi thịt. Về vấn đề nhận thức toàn cầu. Về các vấn đề thảm họa, dịch bệnh…Chính vì lẽ đó, hơn bao giờ hết. Mỗi quốc gia dân tộc nói riêng và nhận loại nói chung. Đều cần có những nhân tài có Tâm – Trí – Dũng để tạo ra các công trình nghiên cứu, sản phẩm hữu ích phục vụ con người

Xét cho cùng thì hiện nay. Tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. So với Việt Nam thì Hàn Quốc gần như hơn hẳn về rất nhiều chỉ số. Các lĩnh vực từ KHCN -Kính tế- Giáo dục….Chính vì lẽ đó lựa chọn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là một lựa chọn hợp thời.

Du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm cơ hội lớn nâng cao nhận thức

Du học Hàn quốc vừa học vừa làm một cơ hội lớn
Du học Hàn quốc vừa học vừa làm một cơ hội lớn

Khi xác định đi du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm thì chứng ta sẽ xét đén các chỉ số về giáo dục. Trong đó bằng cấp nghiệm thực tế ngoại ngữ đều đem đến cho những bạn Dhs rất nhiều cơ hội. Từ việc làm thêm sau khi tốt nghiệp đến một cơ hội định cư.

Tất nhiên du học Hàn Quốc không phải màu hồng. Nó không hề có chuyện ngày ăn ba bữa cắp sách đến trường. Mà khi đã quyết tâm đi hệ vừa học vừa làm các bạn nên trang bị cho mình rất nhiều vấn đề. Từ học ngôn ngữ đến văn hóa xã hội đất nước con người và phong tục tập quán.

Để khi bước chân sang các bạn không bị bỡ ngỡ. Rồi sa lầy bỏ trốn đi làm. Bởi mỗi gia đình chúng ta khi lo cho con em đi sang xứ người học tập để mong có một tương lai sáng lạn đã là quá vất vả rồi.

Du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm một cơ hội thực sự quá tuyệt vời.

Chương trình du học Hàn Quốc nói chung. Và chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm nói riêng .Vì sao lại quá tuyệt vời.

 • Nói như vậy không có nghĩa là nó đơn giản. Khi các bạn hoàn tất visa du học xong và đã có lịch nhập cảnh. Thì việc còn lại là chuẩn bị hành trang sang bên trường nhập học.
 • Khi nhập học: sẽ được nhà trường xếp lớp đầu vào và tư vấn đầy đủ về các quy định điều kiện học tập, cũng như đi làm thêm cụ thể.
 • Sau khi ổn định học tập từ 3-6 tháng. các dhs bắt đầu tìm kiếm cơ hội để đi làm thêm
 • Đọc thêm:

Quy định đi làm thêm của dhs Hàn Quốc

Việc làm thêm ở Busan

 • Trong qua trình học: một ngày dhs sẽ học 3,5 tiếng, một tuần 4 buổi, một buổi học thực tế giã ngoại và nghỉ 2 ngày thứ bảy và CN

Du học sinh Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm năm thứ nhất

DU HỌC HÀN QUỐC VỪA HỌC VỪA LÀM NĂM THỨ NHẤT
DU HỌC HÀN QUỐC VỪA HỌC VỪA LÀM NĂM THỨ NHẤT
 • Trong năm đầu tiên các bạn sẽ được đi làm khi đủ 6 tháng. Tính từ ngày nhập cảnh theo luật của Hàn Quốc là như vậy
 • Tuy nhiên việc đi làm từ ngay khi nhập học hay đủ 6 tháng mới đi làm không quan trọng lắm.
 • Trên thực tế là vậy. Bởi lượng dhs của Việt Nam hiện tại bên Hàn đã chứng minh điều đó. Mà tại Trung tâm tư vấn du học và định cự quốc tế Tajako Việt Nam có tất nhiều dhs đã đi làm từ rất sớm. Việc kiểm tra xem dhs có đi làm sớm hay không trên thực tế bên Hàn Quốc họ không quan tâm. Mà chủ yếu quan trọng nhất là sẽ kiểm tra vấn đề lên lớp của các bạn.

Nếu bạn đi làm sớm mà vẫn thi qua môn. Điểm danh đầy đủ thì khi gia hạn visa sẽ không hề khó khăn gì. Còn dù bạn có đủ 6 tháng mới đi làm mà không thi qua môn hoặc điểm danh không có mặt đủ 80% tiết học thì khi gia hạn visa là rất khó khăn. gần như phải xin học lại, lại càng tốn kém.

Nói như vậy không có nghĩa là khuyến khích các bạn đi làm ngay khi hập cảnh. Mà việc các bạn đi làm sớm hay đủ 6 tháng mới đi là do bản thân các dhs tự suy nghĩ quyết định. Nếu cảm thấy tiếng Hàn đã ổn, sức khỏe tốt, sắp xếp được thời gian lên lớp đầy đủ. Thì sẽ chẳng có vấn đề gì.

Du học sinh Hàn Quốc sang năm thứ 2 trở đi đến khi tốt nghiệp

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm năm thứ 2
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm năm thứ 2

Sau khi hết năm thứ nhất là năm khó khắn vất vả nhất. Thì từ năm thứ 2 mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều. Hết 6 tháng hoặc một năm của năm thứ nhất. các bạn sẽ cần phải có chứng chỉ Topik III ( level 2). từ năm thứ 2 các dhs sẽ được tăng giờ đi làm theo luật khoảng 5h/ngày. và sẽ cần Topik cấp 4.khi bắt đầu hoặc kết thúc năm 2.

Từ khi có Topik cấp 4 số giừo đi làm thêm sẽ tăng lên 7h/ngày. Ngoài ra những ngày lễ, thứ 7, chủ nhật, mùa hè. Dhs có thể chủ động tăng số giờ đi làm lên tùy vào điều kiện sức khỏe mỗi bạn.

Du học sinh Hàn Quốc đủ và thừa khả năng trang trải cuộc sống.

Đế nói vậy, phải căn cứ vào thực tế đi làm của dhs được bao nhiêu giờ một ngày và chi phí hàng tháng sau khi trừ đi.

Chi phí hàng tháng của du học Hàn Quốc hiện nay

Chi phí hàng tháng sẽ giao động vào khoảng 700usd/tháng. bao gồm khoảng 300 -400usd/tháng tiền học phí.+ 250 -300 USD/tháng tiền nhà ở, hoạc ký túc xá và tiền ăn. ( 100 USD tiền ký túc xá +150-200usd tiền ăn uống sinh hoạt).

Tất nhiên số tiền này chỉ phải đóng sau khi kết thúc năm thứ nhất. Vì năm thứ nhất khi các bạn đi số tiền bỏ ra đã bao gồm một năm học phí và 6 tháng ký túc xá rồi.

Như vậy năm thứ nhất là năm tích lũy để nộp học phí và ký túc xá cho năm thứ 2, và tiền ký túc từ tháng thứ 7.

Du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm được bao nhiêu tiền?

Một ngày đi làm sẽ giao động từ 8500 Won -12000Won/giờ. Tương đương 170,000VND – 240,000 VND/giờ ( Theo mức thu nhập lương tối thiểu mới tăng của Hàn quốc năm 2014)

năm thứ nhất: làm 4h/ngày x 10000Won ( tính trung bình) = 40000Won= 800,000 VND/ngày x 30 ngày = 24 triệu VND

năm thứ 2: 5h/ngày x 10000 Won ( tính trung bình) = 50000 Won x = 1000,000VND/ngày x 30 ngày = 30 triệu VND/tháng

Năm thứ 3,4,5: 7h/ngày = 1400,000VND/ngày x 30 ngày = 42 Triệu/tháng

Bên trên là mức tính tương đối, mang tính thực tế được chính các dhs bên Hàn chia sẻ.

Các bạn có thể truy cập fanpage Du học nghề Hàn Quốc. Hoặc Du học hàn Quốc Tajako để like và chia sẻ. Coment hỏi những dhs đã đi qua công ty TAJAKO để tham khảo.

Du học Hàn Quốc khi kết thúc chương trình thì sẽ chuyển đổi visa ntn?

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm có càn biết tiếng Anh
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm có càn biết tiếng Anh

Sau khi tốt nghiệp hệ Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm.  Các du học sinh sẽ được chuyển sang visa D10 – là visa xin việc. Nó có thời hạn 2 năm. Nghĩa là các bạn sẽ được ở lại Hàn Quốc 2 năm tiếp theo để đi xin việc. Cho dù các bạn đã có việc hay chưa. Thì đều được gia hạn như vậy. ( trên thực tế là nếu đã có việc việc rồi. Nhưng chưa cam thấy tốt lắm thì nhiều bạn vẫn chuyển D10 chứ chưa chuyển sang visa E7 vội).

Hết visa D10 dhs có quyền chuyển sang visa E7 có thời hạn 5 năm tiếp theo. Với điều kiện có việc làm và được chủ ký hợp đồng lao động. Và một số điều kiện khác nữa .

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn chuyển từ Visa d2, d10 Sang visa E7

Như vậy thời gian đã lên đến 12 năm tính từ lúc nhập cảnh. Cho đến lúc này, chắc rằng các bạn cũng không cần phải hỏi là sẽ như thế nào tiếp theo. Bởi lúc đó các bạn có quá nhiều lựa chọn phải không nào.

Khi kết thúc visa E7 các bạn được quyền chuyển đổi sang visa F2, F5. Là visa thường trú, định cư với các điều kiện đi kèm. Mà tôi không tiện hướng dẫn trong bài này.

Lộ trình visa du học Hàn Quốc rất rõ ràng

 • Visa D4-1 =>> Visa D2 =>> Visa D10 =>> Visa E7 =>> Visa F2,F5
 • 1-2 năm    =>> 3-4 năm =>> 2 năm      =>> 5 năm =>> Thường trú

***Lưu ý: Visa D4-6 =>> Không được chuyển đổi sang bất cứ visa nào

Hiểu được lộ trình visa du học nắm chắc cơ hội thành công

Khi các bạn biết rõ lộ trình. Con đường học tập và nghề nghiệp sẽ thật sự thênh thang và dễ dàng. Từng bước, từng bước một tiến lên. Không có gì có thể làm các bạn đi sai hướng được. Tuy nhiên dhs luôn nóng vội, muốn kiếm tiền nhanh. Một là đi làm nhiều rồi không lên lớp học. Hai là bỏ trốn giữa chừng giữa đoạn rồi bị bắt, trục xuất…mất hết cơ hội…

Chương trình du học Korea tại Tajako Việt Nam

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm năm 2020
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm năm 2020

Tại trung tâm Tajako. Áp dụng chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm năm 2020-2021 với chi tiết bảng giá và độ tuổi như sau:

 • Tuổi tốt nghiệp: Không quá 03 năm: phí 8500$ + Đặt cọc chống trốn 2000$ tại ngân hàng
 • Tuổi 1993-1998: Phí 9500$ + cọc chống trốn 2000$ tại ngân hàng
 • Nhận tất cả học sinh trên cả nước không phân biệt vùng miền
 • Điểm học bạ: 5.0 trở lên
 • Không mắc bệnh lao phổi, lý lịch rõ ràng.

Phí trên bao gồm: Học phí 1 năm + ký túc xá 6 tháng + bảo hiểm 1 năm + đưa đón 2 chiều

Cam kết chường trình du học vừa học vừa làm  ( VHVL) của chúng tôi

 • Tỉ lệ đậu visa 100% với visa thẳng miễn phỏng vấn đại sứ quán
 • Không đậu visa hoàn tiền 100% cho gia đình học sinh theo hợp đồng tư vấn
 • Hỗ trợ dhs đi làm thêm khi ổn định học tập. Văn phòng đại diện tại Seoul và Busan sẽ phối hợp cùng nhà trường hỗ trợ dhs khi cần
 • Thường xuyên liên lạc trao đổi thông tin giữa trung tâm vs dhs và gia đình khi có công việc cần
 • Hỗ trợ hồ sơ lên chuyên ngành, hợp pháp hóa, dịch thuật công chứng…khi dhs có như cầu
 • Hỗ trợ xin visa thăm thân cho bố mẹ dhs, visa phụ thuộc cho dhs đã lập gia đình hỗ trợ vợ chồng, con cái sang thăm và đi làm ăn theo visa của dhs trong suốt quá trình theo học.

Mọi chi tiết liên hệ để được tư vấn

Các chương trình Du học tại Hàn Quốc

Trung tâm hợp tác giáo dục và định cư quốc tế Tajako Việt Nam

Tel: 02439.109.109

Mobile: 0972.899.109 ( ZALO)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *