du học Nghề Hàn Quốc

Du học ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Hàn Quốc

Ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Hàn Quốc

Đi du học ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Hàn Quốc hiện nay nói riêng và ngành quản trị du lịch và khách sạn nói chung là một ngành có thể nói là lý tưởng. Hiện nay như chúng ta đã biết, du lịch thế giới với công nghệ 4.0 đât nước và con người đang xích lại gần nhau hơn, tìm hiểu nhiều văn hóa xã hội của các nước.

Do đó ngành du lịch và khách sạn là không thể thiếu ở mỗi quốc gia trên thế giới. Đặc biệt ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Hàn Quốc rất phát triển.

Ngành quản trị du lịch  khách sạn tại Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến với bao nhiêu danh lam thắng cảnh, kỳ vĩ. Và con người thân thiện. Với Đảo Nami – bản tình ca mùa đông, tháp  truyền hình, chợ Myengdong, Jeju, hố bùn Ganghwa, cầu Incheon, Dảo Muui,vách đá Bunbawui…Cho nên Hàn Quốc được đánh giá là quốc gia có ngành quản trị du lịch và khách sạn phát triển bậc nhất thế giới.

Tại sao lại nên chọn học ngành du lịch lữ hành và khách sạn tại Hàn Quốc?

Với sự phát triển thần kỳ của đất nước. Hàn Quốc vươn mình là một con rồng lớn không những của châu Á. Mà còn là quốc gia có thu nhập vào bậc cao trên thế giới. Với hệ thống cơ cở hạ tầng phát triển khá đồng bộ và hiện đại. Mỗi ngôi trường khi học tập tại Hàn Quốc là một nơi đến để du lịch tham quan. Và đồng thời nó cũng nằm trên một khu vực du lịch hấp dẫn

Khi học ngành này, học viên được tiếp xúc với rất nhiều sắc tộc. Các học viên của các nước khác cũng theo học, được giao lưu văn hóa, ngôn ngữ của nhiều quốc gia khác. Người học sẽ có cái nhìn tổng quan sâu sắc hơn về ngành.

Sang Hàn Quốc học ngành quản trị du lịch và khách sạn là học được một ngôn ngữ mới. Với bề dày lịch sử phát triển, VHXH con người xứ sở KIM CHI

Du học ngành hướng dẫn viên du lịch,  Hàn Quốc rất dễ xin việc

Học sinh sinh viên có thể đi làm thêm với thu nhập khá cao lên đến 1800,000Won/tháng. Đảm bảo được chi phí học phí cũng như sinh hoạt phí. Nhiều bạn còn tiết kiệm gửi về gia đình . Có môi trường học tập nào mà lại được nhiều cơ hội về thu nhập như vậy?

Bên cạnh đó, chi phí sinh hoặt phí tại Hàn Quốc khá rẻ. Học sinh là người Việt nam có đủ điều kiện để trang trải, trung bình một tháng sinh hoạt phí rơi vào khoảng 250$. Bao gồm ăn uống, điện nước internnet… Ngoài ra mức hoạc phí cũng rẻ khoảng 400$/ tháng. Đó là chưa kể những học sinh khá giỏi có thể xin học bỏng 100% hoăc 50%

Trong tương lai gần. Với một tấm bằng cử nhân ngành quản trị du lịch và khách sạn được đào tạo tại Hàn Quốc trên tay. Người học hoàn toàn có thể tự tin đi xin việc trên nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt là các công ty  có tourism của nguời Việt – Hàn. Bạn thử nghĩ xem, cơ hội việc làm là quá nhiều.

Lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành quản trị DLKS là một lựa chọn khôn ngoan, có tầm nhìn.

Xem thêm: 

Các trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn.

Kyonggi University
Kyonggi University
Gyeonggi College of Science and Technology
Gyeonggi College of Science…
Đại học Đàn Quốc
Đại học Đàn Quốc
Đại học Ajou
Đại học Ajou
Yeonsung University
Yeonsung University
Gachon University
Gachon University
Dong Seoul University
Dong Seoul University
Các trường đại học ở Suwon
Suwon Women's College
Suwon Women’s College
Dongnam Health College
Dongnam Health College
Hapdong Theological Seminary
Hapdong Theological Seminary
Đại học Gukje Cyber
Đại học Gukje Cyber
Kyonggi University
Kyonggi University
Đại học Ajou
Đại học Ajou
Liên hệ tư vấn tuyển sinh: Du học Hàn Quốc
Hotline: 02439.109.109 -0972.899.109

2 Comments to “Du học ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Hàn Quốc”

  1. […] Tham khảo bài viết: Du học Hàn Quốc ngành quản trị du lịch, khách sạn […]

  2. […] Du học Hàn Quốc ngành Du lịch Khách sạn […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *