Du học nghề Hàn Quốc

DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC

DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC

Du học nghề Hàn Quốc ngày càng có sự gia tăng về mặt số lượng. Trong những điều kiện ấy. Thì chi phí du học nghề Hàn Quốc. Độ tuổi du học nghề Hàn QuốcVisa du học nghề Hàn Quốc, du học nghề Hàn Quốc gồm những nghề gì … Là một trong những câu hỏi nhiều nhất.

Du học nghề Hàn Quốc TTC TAJAKO. Sẽ tư vấn chi tiết và giúp các bạn nắm rõ được sự thật du học nghề Hàn Quốc là gì. Ngoài ra các vấn đề về như kinh nghiệm du học nghề Hàn Quốc. Rồi Học bổng du học nghề Hàn Quốc và đi du học nghề Hàn Quốc nên chọn ngành gì… cũng là những chủ đề để đi đến kết luận có nên đi du học nghề Hàn Quốc không.

Du học nghề Hàn Quốc TTA TAJAKO cảnh báo với các chủ đề  nội dung xuyên suốt bài viết dài dằng dặc này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu du học nghề Hàn Quốc ngay sau đây. Xin cảnh báo rằng, bài viết rất dài và chi tiết.

Bạn không nên đọc nếu không dành đủ thời gian khoảng 15 phút đồng hồ. Vì nó chứa đựng đầy đủ nhất các nội dung mà tôi khẳng định bạn rất quan tâm.

Du học nghề Hàn Quốc
Du học nghề Hàn Quốc

DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC LÀ GÌ ?

Du học nghề Hàn Quốc là sang học một ngành nghề cụ thể. Mà theo đó du học sinh được miễn khóa học tiếng Hàn 1-2 năm. Nếu có chứng chỉ tiếng Hàn phù hợp đáp ứng được điều kiện đầu vào của phía nhà trường. Các ngành học rất rộng ví dụ như. : ngành beauty, ngành làm đẹp, ngành du lịch, ngành nấu ăn, điện tử… Ngoài ra sẽ được hỗ trợ tối đa thời gian đi làm thêm từ phía các trường tại Hàn Quốc.

CHI PHÍ DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC

Chi phí khi đi du học nghề Hàn Quốc hẳn là một chủ đề được quan nhất khi tìm hiểu. Như chúng ta đã biết chi phí du học Hàn Quốc, hay du học nghề thì đều có mức chi phí là như nhau. Bởi các thủ tục đều phải tiến hành như nhau. và áp dụng mức học phí từ phía các nhà trường tại Hàn Quốc.

Cho nên chúng ta không cần băn khoăn là du học tiếng khác chi phí du học nghề nhé. Có hay chăng chỉ là du học Hàn khác với du học các nước Đài Loan, Singapore, Nhật, Đức… mà thôi.

Xem thêm:  Chi phí du học nghề Hàn Quốc hết bao nhiêu

Chi phí du học nghề Hàn Quốc gồm những gì

Là khoản tiền bao gồm: Tiền học tiếng Hàn trước khi bay, tiền học phí bên Hàn, tiền ký tuc xá, tiền làm hồ sơ, tiền chứng minh tài chính, tiền ký quỹ chống trốn. Tiền làm visa, mua vé máy bay, khám sức khỏe

 1. Tiền đào tạo học tiếng Hàn trước khi xuất cảnh: 6-10 triệu tùy từng công ty/ khóa 3 tháng. Hoặc từ lúc tham gia đến lúc xuất cảnh. Các kỳ nhập cảnh ở Hàn Quốc áp dụng nhập học thường rơi vào: Tháng 3 tháng 9 ( kỳ chính) , Tháng 6, tháng 12 ( kỳ nhập học cho các khóa học)
 2. Tiền Học phí bên nhà trường tại Hàn Quốc: 6 tháng hoặc 1 năm tùy vào việc áp dụng mức thù của nhà trường. Mức học phí giao động từ 3,6 Triệu Won/năm đến 8 triệu Won/năm tùy trường, tùy khoa. Trung bình thường khoảng 5,2 triệu Won/ năm
 3. Tiền ký túc xá: 3 tháng hoặc 6 tháng bên Hàn Quốc: Tùy khu vực Seoul, Busan…khoảng 1,5 – 1,8 triệu Wom/6 tháng.
 4. Tiền đặt cọc chống trốn trường Top1 là: 2000-3000USD. Tùy từng trường và áp dụng 12 tháng sẽ rút cả gốc lãi.
 5. Tiền cọc chống trốn trường Top3, trường yêu cầu tài khoản ngân hàng Hàn Quốc: 10,000USD trong vòng 12 tháng
 6. Tiền lệ phí xin visa : 50 $
 7.  Tiền khám sức khỏe và test covid: 2000,000 VND
 8. Tiền chứng minh tài chính dịch vụ: 2,5 -8 triệu VND tùy vào việc CMTC như thế nào. Việc chứng minh tài chính chỉ áp dụng khi học sinh đi những trường không yêu cầu chống trốn 10,000$ ở ngân hàng Hàn Quốc. Nếu cọc chống trốn ở ngân hàng VN thì việc CMTC sẽ dễ dàng hơn và sẽ được công ty tư vấn chi tiết thủ tục này.
 9. Tiền vé máy bay: Từ khoảng 320$ đến 480$ tùy từng hãng bay, loại vé, khu vực, thời điểm
 10. Phí làm hồ sơ, xin thư mời, đưa đón sân bay, hỗ trợ 02 chiều: tùy từng công ty áp dụng mức thu phí này giao động từ 1000 -2000 USD/ học sinh.

Chi phí du học nghề Hàn Quốc giá trọn gói

Tại sao lại không có giá cố định?. Bởi mỗi một trường có giá học phí khác nhau. Khu vực ở, điều kiện ở ký túc xá khác nhau. Do đó các công ty cũng có giá khác nhau. Tuy nhiên mức trung bình giao động áp dụng như sau theo bảng phân chia bên dưới.

Tùy từng công ty áp dụng thu trọn gói hoặc phân tách các mục để du học sinh tự nộp riêng và thu riêng từng mục.

Mức phí áp dụng trung bình của nhiều đơn vị

Học phí 6 tháng + ký túc xá 6 thángHọc phí 1 năm + KTX 6 tháng
5500 USD -7500 USD8500$ - 10,000$
Phí đào tao tiếng HànPhí đào tạo tiếng Hàn
6 -10 Triệu VND6- 10 Triệu VND

Mức giá áp dụng tại TTC TAJAKO Việt Nam

Học phi 6 tháng + ktx 6 thángHọc phí 1 năm + ktx 6 tháng
5500USD8500 USD
Phí đào tạo tiếng Hàn trước khi bayPhí đào tạo trước bay
6 triệu/ khóa học6 triệu/ khóa học

ĐIỀU KIỆN DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC

Điều kiện du học nghề Hàn Quốc là tổng hợp các tiêu chí đầu vào của nhà trường và các cơ quản quản lý cấp phát visa phía Hàn Quốc áp dụng đối với du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam

Độ tuổi du học nghề Hàn Quốc

Trong thực tế, không có quy định nào về độ tuổi du học nghề Hàn Quốc cả. Bởi việc học là việc cả đời. Tuy nhiên, đó chỉ  là trên lý thuyết. Trên thực tế độ tuổi du học nghề Hàn Quốc thường được các trường áp dụng các mức độ tuổi như sau

 • Độ tuổi du học nghề ở Hàn Quốc đẹp nhất: Tốt nghiệp không quá 3 năm. ( Tính theo đúng tuổi học).
 • Độ tuổi cần bổ sung nhiều hồ sơ, sàng lọc kỹ và thẩm định kỹ hồ sơ: Tốt nghiệp được 4-7 năm
 • Độ tuổi du học nghề ở Hàn Quốc khó:  Tốt nghiệp được từu 7-10 năm. Nay mới đăng ký đi du học

Nếu như bạn không đáp ứng được yêu cầu về độ tuổi của nhà trường. Bạn sẽ khó có thể được vào trường đó học. Cho dù các chỉ số khác của bạn tốt: Topik, CMTC, kỹ năng khác

Điểm học bạ, bảng điểm

Mức điểm phẩy cũng là một trong những điều kiện du học Hàn Quốc. Mức điểm này là mức trung bình học bà của cả 03 năm lớp 10, lớp 11, và lớp 12.

 • Điểm để vào trường Top1, miễn phỏng vấn: Từ khoảng 6.3 trở lên
 • Điểm dưới 6,3 chỉ có cơ hội vào trường Top 3, Top2

Cần phân biệt: Top3 hay Top1 không có ý nghĩa về chất lượng đào tạo hay chất lượng đầu ra. Thậm chí có nhiều trường Top3, Top2 có chất lượng đứng đầu. Nó chỉ nói lên tỉ lệ du học sinh bỏ trốn ra ngoài làm cao nên trường bị đưa vào danh sách xếp Top trong năm đó thôi. Qua các năm, thứ hạng lại thay đổi liên tục.

Visa du học nghề Hàn Quốc

Visa du học nghề Hàn Quốc là một chủ đề vô cùng phức tạp và khó cho bạn đọc một chút. Bởi lẽ nó có tính chuyên môn. Tuy nhiên, cần phải hiểu nó để có lựa chọn thật phù hợp. Chí ít mình cũng sẽ biết được lộ trình của mình khi sang học tập tại Hàn Quốc. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Có rất nhiều loại visa du học Hàn Quốc. Visa D4-1 ( du học học tiếng trước khi vào học chuyên ngành), visa D4- 6 ( khóa học ngắn hạn), visa D2 ( học chuyên ngành) ( D2-1, D2-2, D2-3, D2-4, D2-5, D2-6, D2-7, D2-8…)…

Trong đó visa du học Hàn Quốc được đi nhiều nhất và phổ biến nhất hiện nay. Có 4 loại mà chúng ta sẽ tập trung tìm hiểu.

Du học nghề Hàn Quốc visa D2-1

Đây là visa học chuyên ngành hệ cao đẳng. Ký hiệu là D2-1, visa này áp dụng cho người muốn sang học chuyên ngành thời gian 03 năm. Điều kiện là cần có chứng chỉ Topik cấp 3 trở lên ( Hoặc Toppik, Klat 2 nếu trường cho nợ – Khi sang sẽ vừa học tiếng vừa học chuyên ngành). Tỉ lệ đi ít

Visa du học nghề Hàn Quốc
Visa du học nghề Hàn Quốc

Du học nghề visa D2- 2

Đây là visa học chuyên ngành hệ đại học. Ký hiệu là D2-2, visa này áp dụng cho người muốn sang học chuyên ngành thời gian 04 năm. Điều kiện là cần có chứng chỉ Topik cấp 3 trở lên ( Hoặc Toppik, Klat 2 nếu trường cho nợ – Khi sang sẽ vừa học tiếng vừa học chuyên ngành). Tỉ lệ đi ít

Thống-kê-về-visa-D2-tại-Hàn-Quốc
Thống-kê-về-visa-D2-tại-Hàn-Quốc

Du học visa thẳng d4 1

Đây là visa học tiếng Hàn trước khi vao học chuyên ngành. Ký hiệu là D4-1, visa này áp dụng cho người muốn sang học chuyên ngành thời gian 03 năm. Điều kiện là cần có chứng chỉ Topik cấp 3 trở lên ( Hoặc Toppik, Klat 2 nếu trường cho nợ – Khi sang sẽ vừa học tiếng vừa học chuyên ngành). Tỉ lệ đi rất nhiều

Xem thêm: Chi tiết về visa D4-1

visa-D4-1 du học Hàn Quốc
visa-D4-1 du học Hàn Quốc

Du học nghề visa D4- 6

Đây là visa học khóa học ngắn hạn. Ký hiệu là D4-6, visa này áp dụng cho người muốn sang học khóa học bất kỳ ngắn hạn. Có thời gian tối đa 02 năm, sau đó không được chuyển đổi sang loại visa khác, mà bắt buộc phải về nước.

Trong quá trình học không được đi làm thêm. Và sau khi tốt nghiệp không được cấp bằng, mà chỉ được cấp chứng chỉ. Điều kiện là cần có chứng chỉ Topik cấp 3 trở lên ( Hoặc Toppik, Klat 2 nếu trường cho nợ – Khi sang sẽ vừa học tiếng vừa học khóa học chuyên môn). Tỉ lệ đi rất ít

Xem thêm: Chi tiết về visa D4-6

Visa-D4-6 du học nghề Hàn Quốc
Số liệu thống kê Visa D4-6 tại Hàn Quốc
Số liệu thống kê Visa D4-6 tại Hàn Quốc

Sự thật du học nghề Hàn Quốc

Sự thật du học nghề Hàn Quốc là gì? Vì có nhiều thông tin khác nhau. Nên người đọc bị loạn cào cào không hiểu rõ. Hoặc hiểu chưa đúng về du học nghề.

Sự thật chính là du học Hàn Quốc. Chỉ thêm chữ ” nghề” vào thôi, mà tốn bao giấy mực. Nó chả khác gì du học hàn Quốc cả. Bởi thuật ngữ này không có từ phía đất nước Hàn Quốc xinh đẹp kia. Bởi vì Hàn Quốc chỉ quy định các loại visa nào áp dụng cho đối tượng nào… theo đó người đi với visa gì thì được hưởng quyền lợi cũng những điều kiện đầu vào của loại visa đó mà thôi.

Khi xét đến các loại visa thì du học Hàn Quốc với du học nghề ở HQ  chỉ có bấy nhiêu loại visa mà thôi.

Cho nên, tại sao tôi đã nói ngay từ đầu với các bạn là cần tìm hiểu và đọc kỹ. Đến đây, tôi dám khẳng định bạn đã hiểu được 90 % tất cả về du học tại Korea rồi. Chỉ còn một vài điều đáng lưu ý bên dưới để chúng ta thêm tính trọn vẹn khi tìm hiểu về du học Hàn Quốc .

Xem thêm: – Du học Hàn Quốc cần điều kiện gì mới nhất

KINH NGHIỆM DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc cần mang theo những gì

Chắc chỉ cần xem ảnh bên dưới. Các bạn cũng biết được là du học Hàn Quốc cần mang theo những gì rồi. Tôi xin đính chính và bổ sung thêm vài nội dung sau:

 • Mang tiền theo: Đổi ra tiền won tại tiệm vàng trước khi ra sân bay khoảng 30 đến 40 triệu VND. Tương đương khoảng 1,5 – 2 triệu Won.
 • Khi sang mà không có tiền thì không được rồi. Hoặc thiếu thì biết lấy đâu, gửi thì không nhanh thế được. Thừa không dùng thì có thể gửi về sau. Mà số tiền đó, nó dùng cho nhiều tháng chứ không phải một tháng đâu các bạn nhé.
 • Hạn chế mang các đồ ăn : Thịt, cá, trứng… vì rất có thể bị thu giữ hoặc không được nhập cảnh vì những thứ này. Vì họ sợ dịch bệnh từ thịt lợn, gà…
Du học Hàn Quốc cần mang theo những gì

Học bổng du học nghề Hàn Quốc

Học bổng du học nghề Hàn Quốc: là khoản tiền được nhà trường trợ giúp cho học sinh vì những thành tích xuất sắc trong học tập.

Có rất nhiều loại học bổng của các nhà trường đưa ra:

 • Học bổng 30 % học phí năm đầu
 • Học bổng 50% học phí năm đầu
 • Học bổng 100% học phí năm đầu
 • Học bổng năm thứ 2
 • Học bổng Ielts tiếng Anh…

Để có được những xuất học bổng này. Thì hồ sơ của du học sinh cần có điểm số khá cao. Và thành tích học tập tốt. Việc này do phía các công ty Việt Nam đàm phán và hướng dẫn học sinh xin khi nộp hồ sơ.

Một số trường đại học tại Hàn Quốc hiện đang có mức học bổng tốt. Như đại học Inha, Đại học Hongik, Đại học Mokwwon, Đại học Sangji, Đại học Konkuk…

Kinh nghiệm săn học bổng du học tại Korea

Để săn được những khoản học bổng này không hề khó. bạn chỉ cần chăm chỉ học tiếng Hàn trong vòng khoảng 6 tháng đầu nếu nhập cảnh theo dạng visa D4-1. Nếu bạn học chuyen ngành hoặc mức học bổng áp dụng cho năm thứ . Thì ngoài việc rèn luyện khả năng tiếng Hàn ra.

Các bạn cần lên lớp đủ 100% giờ học quy định. Hạn chế tối đa việc nghỉ học đi làm.

Một kinh nghiệm nữa là hăng hái phát biểu trên lớp và luyện thêm ngôn ngữ Anh văn nhé. Anh văn sẽ rất cần thiết cho bạn sau này khi tốt nghiệp hoặc có ý định học lên Thạc sỹ hệ D2-3 sau khi tốt nghiệp nhé. Ngoài ra một số nơi đi làm thêm cần dhs biết tiếng Anh.

Tiếng Anh và tiếng Hàn sẽ là 02 ngôn ngữ không thể thiếu nếu bạn muốn nhận học bổng loại Top. Và khả năng xin việc làm với thu nhập khủng.

Hàn Quốc là một quốc gia rất trọng giáo dục, thiến về lý thuyết cũng như đầu tư thực hành rất lớn. Hiện nay, việc ra sức học tập rèn luyện rất được coi trọng tài Hàn Quốc.

Bạn học về spa làm đep họ có máy móc hàng đầu. Bạn học về thẩm mỹ thì Hàn Quốc là nhất rồi. Bạn học về Y khoa họ có máy móc, phòng thí nghiệm loại tốt. Bạn học về công nghệ ô tô họ có xưởng thực hành chất lượng. Học về CNTT, họ có siêu máy tính.

Hàn Quốc đều xếp hạng cao về các chỉ số ngành: CNTT, Du Lịch, Y Khoa, Công nghệ ô tô…

DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC GỒM NHỮNG NGHỀ GÌ

Du học nghề tại Hàn gồm những nghề gì? hẳn nhiều bạn đặt câu hỏi như vậy. Nó cũng như Việt Nam mình thôi, đủ các nghề. Điều quan trọng là bạn thích nghề gì thôi. Ngoại trừ một số ngành đặc thù: sư phạm, quân đội, … còn đâu đủ các nghề nhé

NÊN CHỌN NGÀNH GÌ

Đây mới là câu hỏi cần phân tích kỹ cho các bạn. Bởi nếu biết được đi  nên chọn ngành gì. Thì sẽ có cơ hội lớn trong việc tiếp cần công việc sau này. Chúng ta sẽ tìm hiểu một số ngành hot nhất Hàn Quốc hiện nay nhé.

Du học Hàn Quốc ngành beauty, làm đẹp

Du học nghề Hàn Quốc ngành beauty, làm đẹp là ngành hot hòn họt nhất hiện nay. Bỏi chúng ta đã quá hiểu về công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc rồi. Với các máy móc thẩm mỹ hiện đại. Ngành beauty ở Hàn Quốc rất được ưu tiên lựa chọn.

Chúng tôi đã có một bài biết về chủ đề này. Các bạn ó thể tham khảo bài viết bằng việc bấm vào link kia nhé

Tham khảo: các trường làm đẹp tại Hàn Quốc nên theo học

Du học Hàn Quốc ngành spa, make up

Tham khảo: Du học Hàn quốc ngành spa, matxa làm đẹp

Du học Hàn Quốc ngành du lịch

Nếu là tôi, tôi sẽ học ngành này. Chắc chắn là như vậy. Vì tôi yêu du lịch, vừa kiếm được tiền, vừa được đi đây đó. Tiếp càn giao lưu rất nhiều người trên thế giới.

Theo thống kê hiện nay. Hàn quốc thu hút lượng khách du lịch hàng triệu lượt khách đến tham quan hàng năm. và ngành du lịch cực kỳ phát triển.

Tham khảo bài viết: Du học Hàn Quốc ngành quản trị du lịch, khách sạn

Du học Hàn Quốc ngành nấu ăn

Qua tuyệt vời cho ngành ẩm thực. Vừa được ăn ngon lại kiếm được tiền. Tuy nhiên ngành này phải có niềm yêu thích đặc biệt. thì mới theo học được. Một khi đã học ngành này rồi, thì không để đâu hết việc. Ngay cả khi bạn đang theo học. bạn đã có thể đi làm với thù nhập lên đến 2 triệu won/ tháng rồi nhé.

Xem thêm chi tiết: Du học Hàn quốc ngành ẩm thực

CÓ NÊN ĐI DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC KHÔNG

Lợi ích của du học Hàn Quốc

Nói đến lợi ích của du học Hàn . hẳn chúng ta đã hiểu rõ được tầm ảnh hưởng của Hàn Quốc trên thế giới. Việc học tập ở một đất nước phát triển bậc nhất châu Á. Cách biệt khoảng cách khoảng 60 năm phát triển so với Việt Nam. thì hẳn bạn biết nó có quá nhiều lợi ích.

Nói như thế không hăn là chỉ có Hàn Quốc, mà còn nhiều nước khác. Tuy nhiên, học tại Hàn Quốc chúng ta có những lợi thế sau

 • Học phí rẻ, làm thêm cực nhiều
 • Thu nhâp cao khi đi làm thêm và sau khi tốt nghiệp
 • Gần gũi văn hóa với Việt Nam
 • Tỉ lệ người Việt ở Hàn lớn. Tạo thành cộng đồng tương trợ nhau rất tốt
 • Rất ít thiên tai rủi ro khủng bố: Động đất, sóng thần…
 • An ninh trật tự, luật pháp nghiêm minh: Ít trộm cắp, không kỳ thị chủng sắc tộc. Không kỳ thị ngừoi Việt…

Xem thêm: Cách tìm việc làm thêm ở hàn Quốc

Khó khăn của du học Hàn Quốc

 • Trong thời điểm viết bài này. Dịch covid hoành hành khắp nơi. Hàn Quốc cũng không ngaoị lệ. Ở đâu cũng vậy, chúng ta phải có biện pháp để tự bảo vệ bản thân mình.
 • Hàn quốc là một trong những nươc cho ra vacxin covid đầu tiên và nhanh nhất. Điều đó chứng tỏ Y học của họ quá phát triển và ở tầm cao hơn chúng ta.
 • Tỉ lệ trốn vẫn còn. vì sao vậy? Vì thu nhập của họ cao chứ sao . Trốn ra thu nhập gấp 2-3 lần. nên gây khó khăn cho người đi sau. Hồ sơ bị thẩm định gắt gao, kiểm soát visa chặt chẽ. Chứng minh tài chính lớn. Nhiều gia đình khó có khả năng theo đuổi ước mơ cho con cái…

Xem thêm: Có nên đi dh nghề Hàn Quốc không chi tiết

CÔNG TY DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC

TTC TAJAKO là công ty chuyên về du học Hàn Quốc. Với trên dưới 10 năm kinh nghiệm. Thuộc top đầu các công ty làm về thị trường du học Hàn Quốc tại Việt Nam. Đã đưa hàng ngàn học sinh trên cả nước sang Hàn Quốc học tập với đủ loại hình visa.

Công ty du học Hàn Quốc TTC TAJAKO luôn cam kết các tiêu chí sau mỗi khi tiếp nhận hồ sơ du học

 • Không đặt cọc tiền khi nhận hồ sơ
 • Không có chi phí phát sinh
 • Minh bạch tài chính rõ ràng
 • Tư vấn visa miễn phí phù hợp và đạt 100% visa khi đã được công ty tiếp nhận hồ sơ
 • Hỗ trợ việc làm thêm có xe đưa đón học sinh tại Hàn Quốc
 • Hỗ trợ chuyển đổi visa sang visa D10, Visa E7…
 • Chi phí đào tạo và chi phí xuất cảnh loại 6 tháng học phí và loại 1 năm học phí thấp nhất hiện nay. Không tư vẫn thiếu rồi cộng trừ nhân chia sau. Mà tư vấn rõ ràng ngay từ đầu.
 • Không vẽ vời nội dung giả tạo, giúp học sinh cũng có thể tự làm hồ sơ nếu muốn.

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

TTC TAJAKO liên tục tuyển sinh hàng năm cho các kỳ: Tháng 3, tháng 6, tháng 9. tháng 12. Hồ sơ cần nộp về Trung tâm trước thời điểm các tháng trên khoảng 3 tháng. Để có được đủ thời gian sắp xếp lựa chọn, thẩm định cho phù hợp. Tối ưu hóa hồ sơ giúp học sinh đạt kết quả mỹ mãn.

Thông tin bài viết được truyền thông rộng rãi và công khai trên các trang mạng xã hội uy tín. Quý bạn đọc và dhs có thể đọc thêm các bài viết khác để tìm hiểu kỹ hơn về Du học Hàn Quốc. Có thể tham khảo để like và chia sẽ trên trang fanpage facebook, Youtube, Linkedin, Reddit,  Twitter…

Mọi thông tin liên hệ tư vấn

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ TTC TAJAKO VIỆT NAM

Email: tajakovietnam.tako@gmail.com

Tel: 02439.109.109 – 0972899109 ( zalo, line, viber, kakao)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *