học ngành Công nghệ thông tin tại hàn Quốc sau này làm gì?

Du học Hàn Quốc ngành Công Nghệ Thông Tin có khó không?

Du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin.

Đi du học Hàn Quốc ngành Công nghệ Thông tin ( CNTT) hiện nay đang được xem là một trong những ngành nghề rất hot. Học ngành công nghệ thông tin tại Hàn Quốc học sinh sẽ được học những kiến thức chung bao quát, chia thành nhiều tín chỉ học phần khác nhau. Các trường đại học ngành công nghệ thông tin khẳng định các kỹ sư công nghệ thông tin làm việc tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiêp. Có tỉ lệ việc làm 100% với thu nhập cực khủng.

Du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin có khó không?

Đi du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin .Nói là dễ thì chắc hẳn không phải vậy rồi. Nhưng bảo là khó thì không hoàn toàn như vậy. Bởi lẽ CNTT hiện nay đang có tốc độ phát triển chóng mặt. Được áp dụng giảng dạy các giáo trình tiên tiến. Cùng đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sỹ. Du học ngành công nghệ thông tin tại Hàn Quốc không khó như bạn nghĩ.

Sau khi học xong phần kiến thức chung, học viên sẽ lựa chọn cho mình một ngành riêng như: Khoa học máy tính, công nghệ phần mềm, kỹ thuật máy tính, hệ thống thông tin, mạng máy tính và truyền thông, an toàn thông tin mạng…

Các kiến thức được đào tạo sẽ đi sâu vào những nội dung như liên quan đến việc nghiên cứu phát triển, gia công hay ứng dụng hệ thống phần mềm, kiến thức về thiết kế xây dựng, cài đặt. Vận hành và sửa các phần cứng, kiến thức về mạng.

Học ngành Công nghệ thông tin tại Hàn Quốc khi ra trường sẽ làm gì?

Học ngành công nghệ thông tin tại Hàn Quốc không lo thất nghiệp
Học ngành công nghệ thông tin tại Hàn Quốc không lo thất nghiệp

Sau khi ra trường ở Hàn Quốc, tất nhiên các bạn sẽ được hiểu là các kỹ sư công nghệ thông tin làm việc tại Hàn Quốc. Và công việc không có gì khác ngoài lĩnh vực CNTT rồi. Nhưng đó là lĩnh vực vô cùng rộng và lại cực kỳ hấp dẫn và dễ xin việc với thu nhập rất cao.

Xem thêm:

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang

Du học ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Hàn Quốc

Hiện nay tại Việt Nam cũng như tại Hàn Quốc là những quốc gia có tỉ lệ người sử dụng máy tính và mạng ở tỉ lệ rất cao. Ở Việt nam là trên 60% và xếp thứ 20 trên thế giới. Còn hàn Quốc là 90% ( 2018) xếp thứ nhất thế giới.

Chính vì thế khi tốt nghiệp ngành này. Kỹ sư công nghệ thông tin làm việc tại Hàn Quốc có thể vào làm việc tại các tập đoàn, công ty hàng đầu tại Hàn Quốc hoặc tại Việt Nam. Các công ty, tập đoàn đa quốc gia đầu tư tại Việt Nam hoặc làm tại Hàn Quốc với mức lương khoảng 80 triệu VND/ tháng trở lên. Tại Hàn Quốc và ở Việt Nam thì cũng từ khoảng 20 đến 45 triệu/tháng. Nếu những công việc có tính chuyên sâu kỹ thuật cao. Có thể lên đến 70-80 triệu/tháng là chuyện hết sức bình thường.

Ngoài cơ hội việc làm ngay tại Hàn Quốc, kỹ sư công nghệ thông tin sau khi ra trường xin vào các tập đoàn lớn như Samsung, LD, KIA, Deawo, hynhdai… thì học sinh có thể chuyển sang làm nhân viên cho các công ty nhỏ hơn tại Hàn Quốc, sử dụng nhân viên lập trình autocard, design…. Tất nhiên là các bạn trước đó cũng cần trang bị cho mình những kiến thức khác. Như Design ảnh, photo shop, tiếng Anh. Ngoài khả năng tiếng Hàn ra.

Có thể xin việc làm thêm ngay khi đang học công nghệ thông tin tại Hàn Quốc

Ngay trong quá trình đi học. Các bạn có thể đi làm partime cho nhiều công ty để nâng cao tính thực hành, chuyên môn với đúng ngành học của mình với thu nhập cũng rất cao. Đủ sức chi trả cho học phí, sinh hoạt phí từ 1200,000- 1800,000Won/tháng. Lựa chọn học ngành Công nghệ thông tịn là một lựa chọn cao cấp.

Các trường đại học công nghệ thông tin tại Hàn Quốc.

Có rất nhiều các trường đại học công nghệ thông tin tại Hàn Quốc. Phân bố trên cả nước, nhưng tập trung chủ yếu ở Seoul, Busan, Deagu…Các trường đại học công nghệ Hàn Quốc nói chung và các trường đại học công nghệ thông tin tại Hàn Quốc nói riêng. Về cơ bản được đầu tư với quy mô lơn, hiện đại bậc nhất thế giới. Chẳng thế mà Hàn Quốc được xếp Top thế giới về đào tạo ngành công nghệ thông tin.

Danh sách các trường đại học công nghệ thông tin tại Hàn Quốc đứng TOP

Seoul National University of Science and Technology
Seoul National University
Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc
Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc – Đại học Kaist
Đại học Thành Quân Quán
Đại học Sungkyunkwan
Đại học Quốc gia Seoul
Đại học Quốc gia Seoul
Đại học Yonsei
Đại học Yonsei
Đại học Korea
Đại học Korea
Đại học Hanyang
Đại học Hanyang

Đại học Yonsei. Đại học Korea. Đại học Hanyang. Trường đại học Kyung Hee. Đại học Hongik. Đại học Nữ sinh Ewha. Đại học Chung Ang. Đại học Konkuk. Đại học Dongguk. Korea National Open University. Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc. Pusan National University. Đại học Dankook. Đại học Quốc gia Kyungpook. Đại học Quốc dân Hàn Quốc. Đại học Sogang. Keimyung University. Đại học Nữ sinh Sookmyung. Yeungnam University. Đại học Quốc gia Chonnam. Daegu University. Inha University. Yonghyeon Campus. Đại học Sejong. Dongyang University. Dongyang MiraeUniversity. Gachon University

Kết luận du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin có khó không?

Như vậy sau khi tìm hiểu tất cả các thông tin về thị trường CNTT cũng như ngành CNTT hiện nay. Cùng danh sách các trường  đại học công nghệ thông tin tại Hàn Quốc. Chúng ta đã trả lời được câu hỏi ” Du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin có khó không” rồi phải không nào.

Tất nhiên, để chi tiết về việc tìm hiểu điều kiện các trường khác nhau. Chúng ta sẽ phải xem xét chi tiết từng trường và các thủ tục xin visa du học Hàn Quốc nữa. Nhưng về cơ bản đó là việc của công ty. Còn việc của bạn là chỉ cần có niềm đam mệ công nghệ. Và sãn sang gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn và thực hiện ước mơ của mình.

Hotline: 02439.109.109 -0972899109

Đăng nhập Fanpage: Du học Nghề Hàn Quốc để like và chia sẻ nhé!

One Comment to “Du học Hàn Quốc ngành Công Nghệ Thông Tin có khó không?”

  1. […] Du học hàn Quốc ngành công nghệ thông tin […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *